ตอนนี้เราอยากได้หนังสือของ marry berry (UK) มากเลยค่ะ แต่แอบสงสัยว่าโดยปกติแล้วตำราของฝรั่งหรือญี่ปุ่นเค้า มีการกั๊กสูตรหรือบอกสูตรไม่หมด พิมพ์ผิดอะไรอย่างี้เหมือนหนังสือตำราเบเกอรี่(บางส่วน) ของไทยมั้ยคะ พอดีหนังสือของmary berry มีหลายเล่มมากค่ะ และก็ค่อนข้างแพงอ่ะค่ะ ^ ^' เลยคิดหนักหน่อย อ้อแล้วก็มีหนังสืออะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ พวกพื้นฐานเราเน้นที่มีภาพประกอบแบบละเอียดๆหน่อยอ่ะค่ะ (มือใหม่) เอาเป็นเค้ก traditional ทั่วไปอ่ะค่ะ ไม่ต้องถึงขนาดประดิดประดอยชั้นสูง
ขอบคุณค่าาาาา : )
หนังสือตำราขนมของฝรั่ง/ญี่ปุ่น นี่เค้ากั๊กสูตร/พิมพ์สูตรผิดกันบ้างมั้ยคะ
ขอบคุณค่าาาาา : )