เปรียบเทียบ ภาชนะเครื่องครัวต่างๆ 1. อลูมิเนียม 2. แสตนเลส 3. เทฟล่อน ควรใช้ตัวไหน ที่ปลอดภัยกับคนเราที่สุดครับ

สมมุติว่า อยากได้หม้อต้มมาม่าสักใบ

อยากทราบว่า

1. หม้ออลูมิเนียม (ฟู้ดเกรด)
2. แสตนเลส
3. เทฟล่อน

ทั้ง 3 ตัว เลือกยี่ห้อดี
อันไหน ปลอดภัยที่สุด

ปล. ขอแทคหว้ากอด้วยนะครับ น่าจะให้ความรู้ได้ดีมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่