ทำไมร้านก๋วยเตี๋ยวจึงไม่นิยมทำต้มยำน้ำข้น เป็นน้ำก๋วยเตี๋ยวละครับ

คือมันก็มีแหละครับ ร้านที่เป็น ก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ น้ำข้น ของแท้

แต่มันคงจะมีน้อย

ทีมี่มากคือ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส
ก๋วยเตี๋ยวเรือ , น้ำตก

เรื่องของเรื่องคือผมอยากทำก๋วยเตี๋ยวขาย
แต่ผมสงสัยว่าทำไมน้ำแบบนี้จึงไม่นิยม มันมีข้อเสียอะไรครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่