ขอสูตรการปรุงน้ำต้มยำในก๋วยเตี๋ยวค่ะ

ขอสูตรการปรุงน้ำต้มยำในก๋วยเตี๋ยวค่ะ ทั้งแบบน้ำใส และน้ำข้น ค่ะ ต้องใส่อะไรบ้างสัดส่วนเท่าไร  แล้วน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวต้องใช้กระดูกหมูหรือไก่ดีค่ะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ / ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่