ทำไมมาการองถึงแพงจัง?

เวลาเข้าไปกินขนมในคาเฟ่ใหญ่ๆจะเห็นขนมมาการองสีสวยๆเรียงเป็นแถวๆ ชิ้นเล็กๆก็30-40บาทต่อชิ้น ที่หรูๆก็อาจจะแพงขึ้นอีก เลยอยากรู้ว่าทำไมมาการองมันถึงแพงนักแพงหนา ชิ้นก็ไม่ได้ใหญ่เป็นเพราะวิธีทำยากหรือยังไงคะ..? เพี้ยนเพลีย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่