เจลาตินที่ได้ มี isoionic point อยู่ระหว่าง 7 ถึง 9 ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและความรุนแรงของการย่อยคอลลาเจนด้วยกรด
ซึ่งมีผลต่อปฏิกิริยา hydrolysis ของกรดแอมิโนแอสพาราจีน (asparagine) และกลูตามีน (glutamine)
จากประโยคข้างต้น อยากรู้ว่า asparagineกับglutamineมันเกี่ยวข้องอะไรกับเจลาตินครับ อยากได้ข้อมูลการสกัสเจลาตินด้วยครับ
ขอคุณมากๆน่ะครับ
เกี่ยวกับเจลาติน
ซึ่งมีผลต่อปฏิกิริยา hydrolysis ของกรดแอมิโนแอสพาราจีน (asparagine) และกลูตามีน (glutamine)
จากประโยคข้างต้น อยากรู้ว่า asparagineกับglutamineมันเกี่ยวข้องอะไรกับเจลาตินครับ อยากได้ข้อมูลการสกัสเจลาตินด้วยครับ
ขอคุณมากๆน่ะครับ