เกี่ยวกับเจลาติน

เจลาตินที่ได้ มี isoionic point อยู่ระหว่าง 7 ถึง 9 ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและความรุนแรงของการย่อยคอลลาเจนด้วยกรด
ซึ่งมีผลต่อปฏิกิริยา hydrolysis ของกรดแอมิโนแอสพาราจีน (asparagine) และกลูตามีน (glutamine)

จากประโยคข้างต้น อยากรู้ว่า asparagineกับglutamineมันเกี่ยวข้องอะไรกับเจลาตินครับ อยากได้ข้อมูลการสกัสเจลาตินด้วยครับ

ขอคุณมากๆน่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่