ถามเรื่องเปิดร้านขายอาหารที่ภูเก็ตค่ะ

มีพี่ที่รู้จักจะยกตึกแถว 5 ชั้นให้เปิดร้านขายอาหารค่ะ ในย่านนั้นแทบจะไม่มีร้านอาหารเลยค่ะ แต่มีโรงแรมอยู่รอบๆ หลัง 2-3 ทุ่มก็เงียบแล้วค่ะไม่มีร้านพี่เค้าเคยพูดว่ามาเปิดร้านอาหารตามสั่งก็น่าจะรวยแล้ว เพราะแถวนั้นมีร้านปาท่องโก๋อยู่ร้านนึง จากที่ไม่มีอะไรตอนนี้ขับรถหรูแล้ว ห้องแถวอยู่แล้วป่าตองนะคะ แต่ไม่ติดริมหาดนะคะ พี่ชายอยากจะให้ไปลงทุนทำร้านสเต๊ก แต่คิดว่าถ้าขายฝรั่งจะขายยากมั้ย อยากทำเป็นตามสั่งผัดไท ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวานแบบนี้มากกว่า อยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ว่าเหมาะที่จะไปทำอะไรดีคะ ไม่ได้จะไปเปิดใหญ่มากแค่ร้านเล็กๆ อาหารราคาไม่แพงมากค่ะ ตลาดน่าจะเป็นคนไทยกับฝรั่งปะปนกันไปค่ะ ฝรั่งจะเยอะช่วง hi seasonค่ะ ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่