อยากถามเพื่อนๆที่(เคย)ทำงาน KFC / Mac / Chester grill ฯลฯ

1) ถ้ามีของเหลือจากการขายตอนจะปิดห้างแล้ว เราแอบกินได้ปะครับ > <

2) ตอนขายให้ลูกค้าแบบกลับบ้าน เขามีกำหนดปะครับว่าให้ซอสได้แค่กี่ซองต่อชิ้นสินค้า

3) เรารู้สูตรไก่หรือสินค้าอะไรภายในร้านรึเปล่าครับ หรือว่ามีมาแบบสำเร็จรูปแล้วเราเอาไปปรุงอาหารพร้อมเสริฟอย่างเดียว

ขอบคุณครับผมมมมมม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่