1) ถ้ามีของเหลือจากการขายตอนจะปิดห้างแล้ว เราแอบกินได้ปะครับ > <
2) ตอนขายให้ลูกค้าแบบกลับบ้าน เขามีกำหนดปะครับว่าให้ซอสได้แค่กี่ซองต่อชิ้นสินค้า
3) เรารู้สูตรไก่หรือสินค้าอะไรภายในร้านรึเปล่าครับ หรือว่ามีมาแบบสำเร็จรูปแล้วเราเอาไปปรุงอาหารพร้อมเสริฟอย่างเดียว
ขอบคุณครับผมมมมมม
อยากถามเพื่อนๆที่(เคย)ทำงาน KFC / Mac / Chester grill ฯลฯ
2) ตอนขายให้ลูกค้าแบบกลับบ้าน เขามีกำหนดปะครับว่าให้ซอสได้แค่กี่ซองต่อชิ้นสินค้า
3) เรารู้สูตรไก่หรือสินค้าอะไรภายในร้านรึเปล่าครับ หรือว่ามีมาแบบสำเร็จรูปแล้วเราเอาไปปรุงอาหารพร้อมเสริฟอย่างเดียว
ขอบคุณครับผมมมมมม