หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยใช้วิปครีมผง ยี่ห้อชาวไทย บ้างมั๊ย
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เครื่องปรุง
ของหวาน
สูตรอาหาร
ร้านแถวบ้าน UFM หมดค่ะ เหลือแต่ยี่ห้อนี้ รสชาดเป็นยังไงบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามครับ การใช้แป้งมันสำปะหลัง (ฟลาวมันสำปะหลัง) ทดแทนแป้งสาลีในการทำเบเกอรี่
คุณสมบัติของฟลาวมันสำปะหลัง VS. แป้งสาลี ทุกเมนู โดยเฉพาะของหวาน เบเกอรี่ ^^ แบบไหนดีกว่ากันครับ ทั้งในแบบรสชาด กับ คุณค่าทางโภชนาการ (ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะครับ)
superman2007
หัวนมผง-หางนมผง-ครีมเทียม ถ้าผสมในเบเกอรี่ต่างกันมั้ย
ไม่เคยใช้ หัว-หางนมผงค่ะ ถ้าเรานำเอาสามอย่างนี่มาใช้แทนกันในแง่ที่ว่าต้องผสมกับส่วนผสม ในการทำขนม จะได้รสชาดที่แตกต่างกันมั้ยคะ ถ้าสูตรบอกว่า ใช้นมผง ครีมเทียมแทนได้มั้ย เห็นทู้เก่าบอกว่า หัว-ห
สมาชิกหมายเลข 4956478
สอบถามเรื่องวิปปิ้งครีมแบบผง
วันนี้เราจะทำเครปเค้ก แต่ลองใช้วิปปิ้งครีมแบบผงแทน รู้สึกว่ารสชาติเลี่ยนมาก มีกลิ่นแรงเหมือนนมผงเด็กค่ะ เราอยากรู้ว่าวิปปิ้งครีมแบบธรรมดา กับแบบผง แบบไหนรสชาติดีกว่ากันคะ ส่วนตัวอยากใช้แบบผงมากกว่าค่ะ
เกาเหลาเนื้อเปื่อยข้าวเปล่าสอง
ตีวิปครีม Gold rich ยังไงให้อร่อยคะ
เรารู้สึกว่ารสชาดมันไม่อร่อยค่ะ สู้ Rich สีน้ำเงินไม่ได้ (รู้สึกว่ามันมีกลิ่นเหมืิอนวานิลลาผสมอยู่) จะใส่อะไรเพิ่มเติมให้มันอร่อยขึ้นคะ จะซื้อยี่ห้ออื่นมาใช้ ก็ยังเสียดายของเก่าอยู่ค่ะ
viewdevilz
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
ทำแซนด์วิชผลไม้ครีมสดยังไง
เราอยากทำแวนด์วิชครีมสดมีเวลาทำแค่ 30 นาที(รวมแช่) เราอยากได้สูตรวิปครีปผง(ขอไม่ใช้วิปครีมสำเร็จรูป)ที่ตั้งตัวนานและใส่เจลาตินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8453640
การตีวิปครีมแต่งหน้าเค๊ก
การตีครีมแต่งหน้าเค๊กทำไมไม่ค่อยมีคนให้สูตรที่ทำจากแป้งน้ำตาลนมอะไรพวกนี้ มีแต่คนให้สูตรที่ใช้ครีมสด ครีมผงทั้งนั้น มันยากกว่ากันเยอะหรือครับ
สมาชิกหมายเลข 1512545
ไอศครีมกะทิลอดช่องซีอิ๊วขาว ขนมหวานเจ
ทิ้งทวนเทศกาลกินเจ 2567 ด้วยเมนูของหวานที่ชวนว้าวสุดในช่วงเทศกาล เมื่อแบรนด์เครื่องปรุงอย่าง ภูเขาทอง ชวนลอง ไอศครีมกะทิลอดช่องซีอิ๊วขาว ใครยังไม่ได้ชิม คงนึกไม
สมาชิกหมายเลข 7265802
ดองแตงกวา ดองแครอต ใช้น้ำส้มสายชูกลั่นได้ไหม
จะดองผักไว้ทานครับ แต่ในสูตร เขาบอกว่า น้ำส้มสายชูข้าวหมัก ผมหาได้ แต่น้ำส้มสายชูกลั่น อสร มัน พอจะแทนกันได้ไหม หรือรสชาดจะต่างกันมากไหม
สมาชิกหมายเลข 711797
ผงคัสตาร์ด ?
คือผงคัสตาร์ดมันทำเบเกอรี่ออกมาให้ รสชาติหรือรสสัมผัส ออกมาเป็นแบบไหน ขนมอบที่ไม่ได้เอามาทำไส้ วาฟเฟิลบางสูตรก็ใส่ แต่ถ้าไม่มีให้ใส่แป้งข้าวโพดแทน อ้าวสรุปมันคือแป้งข้าวโพดหรอ
สมาชิกหมายเลข 7785131
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องปรุง
ของหวาน
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยใช้วิปครีมผง ยี่ห้อชาวไทย บ้างมั๊ย