หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยุคมะนาวแพงมหาโหดแล้วร้านอาหารใช้อะไรมาแทนนี่
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
อาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
เครื่องปรุง
ไม่เคยเจอะเจอมะนาวที่ตลาดลูกละ 12 บาท เลยสงสัยร้านอาหารพวกยำ บาร์บีคิว ต้มยำ พวกเขาใช้อะไรมาแทน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มื้อเช้าวันนี้ "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ"
มื้อแรกของวัน พบกับ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ร้าน "กินเตี๋ยวป้านุ่ม"สายๆวันอาทิตย์ 11 โมงกว่าๆ แวะมากินเตี๋ยว ต้มยำ ใส่มะนาวแท้ๆมีคิวมาหลังผม มะนาวหมด อดกินเมนูต้มยำด้วยหมดไว แนะนำให้มาสัก 9 โมง น
armzadtt
อะไรที่ย่างแล้วอร่อยขึ้นกว่าเดิม(ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์)
ไปงานบ้านเพื่อนมาเจอเขาย่างสับปะรด ..นึกในใจกินสดไม่ ดีกว่าเหรอแต่ก็พอเข้าใจบาร์บีคิวก็ยังมีสับปรรดย่าง แต่มีคนย่างแตงโม เราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน มะม่วงเขาก็เอามาย่าง ส้มย่างก็มีเอาจริงๆจขกท.ไม่เคยรู้ ม
lapislazzuli
ว้าเหว่
หวิวว้าเหว่ เร่ไป หัวใจช้ำเหงากระหน่ำ ค่ำรับ นับดาวเห็นเราประคอง ปองรัก ไม่ยักเป็นไร้กฎเกณฑ์ เช่นเขา คอยเอาใจ ฟ้าคืนนี้ ที่มอง จึงหมองเศร้าเดือนเ
เดือนเอก
มีผงบาร์บีคิวกับผงต้มยำ ทำไรกินได้มั่ง
55555555555555555555 คือเราเอามันมากินกับเลย์รสดั้งเดิมอะ ก็อร่อยดีนะแต่เริ่มเบื่อเมนูนี้และ -_-
สมาชิกหมายเลข 2457684
เย็นนี้ยำมาม่าซือดะ &ผัดมาม่ามาเลยเซีย
ยำมาม่าทำเองมีคนชมว่าอร่อย ปกติไม่ค่อยทำพวกยำ แต่รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้ พวกยำแถวบ้านราคาจะแรงไม่ค่อยจะคุ้ม ยำมาม่าใช้มาม่าที่ขายแบบมาม่าเปลือยยกแพคสำหรับยำ ซึ่งไม่อร่อย ใส่ลูกชิ้นราคาถูกๆ ใส่ผักนิดหน่อย อ
เหมียวเข้าครัว
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
มีใครที่ชอบกินบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันบ้างครับ
สมัยไปเรียนภาษาที่อเมริกาเคยมีโอกาสได้กิน แต่ที่ไทยหากินค่อนข้างยาก จะให้ลงมือทำเองก็ลำบาก เพราะขึ้นตอนยุ่งยาก+ต้องใช้พื้นที่และมีเวลาทำด้วย อย่าง Brisket นี่ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้ที่แถมเทคน
สมาชิกหมายเลข 941889
ทำไมเวลาเวลาร้องเรียนเรื่องต่างๆ ในที่สาธารนะต้องห้ามกล่าวถึงชื่อจริงครับ?
อย่างที่เห็นในหนังสือพิมพ์ และ กระทู้พันทิป เช่น "สยองไปกินข้าวที่ร้านบาร์บีคิวมังกรสีรุ้งขึ้นต้นด้วยฮ.นกฮูกแล้วแจอพยาธิ" "โหด รับน้องมหาลัยสัญลักษณ์รูปว่าว จุดประทัดยัดรูทวารดับอนาถคาท
สมาชิกหมายเลข 790980
ปํญหาโลกแตกกับสิ่งที่คล้ายคลึงที่ทุกคนมักจะคิดว่าเป็นของอันเดียวกัน ทั้งที่ชื่อเรียกต่างกันมาดูกันว่ามีอะไรบ้างงับ
1. แคนตาลูป/เมลอน &
สมาชิกหมายเลข 4282976
รีวิวจัดเต็ม! ROMA Khaoyai ร้านดังเขาใหญ่ จานไหนปัง จานไหนพัง มาดูกัน!
https://www.youtube.com/watch?v=P6KgfP3Lucg สวัสดีครับทุกคน หมอพูมพากินเองครับ 🙋♂️ วันนี้ขอพาทุกคนมารีวิวร้านอาหารดังในเขาใหญ่ ROMA Khaoyai ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องไส้กรอกโฮมเมดและอาหารรมควัน ตั้งอย
SarinPoom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยุคมะนาวแพงมหาโหดแล้วร้านอาหารใช้อะไรมาแทนนี่