พอดี เข้า เซเว่นที่สาขาแห่งหนึ่งย่าน ม.รังสิต
ตี 3.30 ถ้าผมจำไม่ผิดเขา ห้ามขายไม่ใช่หรอครับ
ผมเห็นชายคนนึง เดินเข้ามา หยิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วไปจ่ายตังค์
ส่วนพนักงานก็นิ่งเฉย สแกนและคิดเงินตามปกติ ผจก. ก็ยืนคิดเงินอยู่ตรงนั้น
กฏ ของเซเว่นมีไว้ทำไมครับ ในเมื่อทำไม่ได้ ทำไมไม่เปิดขาย 24 ชม. เลยล่ะ จะได้ไม่มีปัญหา
ไม่ได้มีความแค้นหรืออะไร แต่ผมสงสัยมากๆ กฏ เนี่ย มีไว้แปะโชว์เฉยๆ หรือป่าว
เข้าใจนะว่าบางสาขาหัวเด็ดตีนขาดก็ไม่ขาย ในช่วงเวลาที่ห้ามขาย แต่บางเซเว่นทำไมปล่อยให้เขาขายไปทั้งๆ ที่ผู้จัดการยืนดูเฉยๆ
ไม่ว่ากล่าวหรือตักเตือนพนักงานสักนิด
ใครพอจะทราบบ้างไหมครับ ว่า ก่อนจะมีแฟรนไชส์ได้ มีคอร์สสำหรับอบรมผจก. ก่อนไหม และมีการอมรบพนักงานก่อนหรือไม่..
ระบายนิด
สำหรับคนซื้อนิสัยคนเราไม่เหมือนกัน รู้ทั้งรู้ว่าเซเว่นเขาไม่ขายก็ยังเดินไปซื้อหรือตื้อให้ขาย แอบเสียใจนิดๆ แม้แต่กฏเล็กๆ ยังรักษาไม่ได้ อนาคตลูกหลานจะเป็นยังไง
ขอบคุณที่รับฟังและตอบคำถามครับ
7-11 ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เวลาห้ามจำหน่ายได้ด้วยหรอครับ
ตี 3.30 ถ้าผมจำไม่ผิดเขา ห้ามขายไม่ใช่หรอครับ
ผมเห็นชายคนนึง เดินเข้ามา หยิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วไปจ่ายตังค์
ส่วนพนักงานก็นิ่งเฉย สแกนและคิดเงินตามปกติ ผจก. ก็ยืนคิดเงินอยู่ตรงนั้น
กฏ ของเซเว่นมีไว้ทำไมครับ ในเมื่อทำไม่ได้ ทำไมไม่เปิดขาย 24 ชม. เลยล่ะ จะได้ไม่มีปัญหา
ไม่ได้มีความแค้นหรืออะไร แต่ผมสงสัยมากๆ กฏ เนี่ย มีไว้แปะโชว์เฉยๆ หรือป่าว
เข้าใจนะว่าบางสาขาหัวเด็ดตีนขาดก็ไม่ขาย ในช่วงเวลาที่ห้ามขาย แต่บางเซเว่นทำไมปล่อยให้เขาขายไปทั้งๆ ที่ผู้จัดการยืนดูเฉยๆ
ไม่ว่ากล่าวหรือตักเตือนพนักงานสักนิด
ใครพอจะทราบบ้างไหมครับ ว่า ก่อนจะมีแฟรนไชส์ได้ มีคอร์สสำหรับอบรมผจก. ก่อนไหม และมีการอมรบพนักงานก่อนหรือไม่..
ระบายนิด
สำหรับคนซื้อนิสัยคนเราไม่เหมือนกัน รู้ทั้งรู้ว่าเซเว่นเขาไม่ขายก็ยังเดินไปซื้อหรือตื้อให้ขาย แอบเสียใจนิดๆ แม้แต่กฏเล็กๆ ยังรักษาไม่ได้ อนาคตลูกหลานจะเป็นยังไง
ขอบคุณที่รับฟังและตอบคำถามครับ