สวัสดีคะ พี่ๆป้าๆน้าๆทั้งหลาย หนูชื่อ ลูกศร เพิ่งตั้งโพสนี้เป็นโพสแรก
วันนี้ไปเดินโรบินสันมาคะ จริงๆแอบเล็งมานานแล้วคะ Hw42L. ลดเหลือ3690จาก4990
วันนี้ก็เป็นฤกษ์งามยามดี ลากคุณแม่ไปซื้อมาแล้วคะดีใจมากเลย
หนูเป็นมือใหม่กำลังจะหัดทำแต่ก่อนหน้านี้ก็คือเรียนมาบ้างแต่ก็ไม่ได้จริงจังเท่าไร
ที่นี้เรียนจบมหาลัยแล้ว รอรับปริญญาเดือนเมษานี้ละคะเลยพอมีเวลาว่างที่จะทำขนม
น้องเลยอยากขอทริคต่างๆของพี่ๆอะคะเกี่ยวกับการทดสอบเครื่องคือเราจะรู้ใจเครื่องของเราได้ไงคะ??
เกี่ยวกับอุณหภูมิของรุ่นนี้เพราะเห็นจากหลายๆกระทู้ อุณภูมิมันไม่ค่อยคงที่เท่าไรอะคะ
แล้ว ขนมที่น้องควรเลือกทำอย่างแรกในการลองอบ ควรเป็นอะไรดีค่ะ??!
คือส่วนใหญ่เวลาน้องทำขนมจะเน้นไปทางขนมไทยซึ่งพูดง่ายๆน้องยังไม่ถนัดกับการทำขนมอบ
แล้วที่บ้านน้องยังไม่มีเครื่องตีส่วนผสมนะคะ มีแต่ตระกร้อมือ อิอิอิ
ยังไงขอขอบคุณพี่ๆทุกคนนะคะ
แรกเริ่มของการใช้เตาอบ HW 42L
วันนี้ไปเดินโรบินสันมาคะ จริงๆแอบเล็งมานานแล้วคะ Hw42L. ลดเหลือ3690จาก4990
วันนี้ก็เป็นฤกษ์งามยามดี ลากคุณแม่ไปซื้อมาแล้วคะดีใจมากเลย
หนูเป็นมือใหม่กำลังจะหัดทำแต่ก่อนหน้านี้ก็คือเรียนมาบ้างแต่ก็ไม่ได้จริงจังเท่าไร
ที่นี้เรียนจบมหาลัยแล้ว รอรับปริญญาเดือนเมษานี้ละคะเลยพอมีเวลาว่างที่จะทำขนม
น้องเลยอยากขอทริคต่างๆของพี่ๆอะคะเกี่ยวกับการทดสอบเครื่องคือเราจะรู้ใจเครื่องของเราได้ไงคะ??
เกี่ยวกับอุณหภูมิของรุ่นนี้เพราะเห็นจากหลายๆกระทู้ อุณภูมิมันไม่ค่อยคงที่เท่าไรอะคะ
แล้ว ขนมที่น้องควรเลือกทำอย่างแรกในการลองอบ ควรเป็นอะไรดีค่ะ??!
คือส่วนใหญ่เวลาน้องทำขนมจะเน้นไปทางขนมไทยซึ่งพูดง่ายๆน้องยังไม่ถนัดกับการทำขนมอบ
แล้วที่บ้านน้องยังไม่มีเครื่องตีส่วนผสมนะคะ มีแต่ตระกร้อมือ อิอิอิ
ยังไงขอขอบคุณพี่ๆทุกคนนะคะ