เตาอบระหว่างชาร์ปกับotto

พอดีจะเลือกซื้อเตาอบค่ะดูไว้มี2รุ่นคือชาร์ป42l.ราคาตอนนี้อยู่ที่3690฿ ส่วนotto 60l.ราคาอยู่ที่3990฿
คือราคาต่างกันไม่กี่บาท แต่ไปอ่านๆดูottoเป็นเตาอบลมร้อนซึ่งจะทำเบเกอรี่ไม่สวย จิงมั้ยค่ะ?แต่คนส่วนใหญ่ก็ใช้ยี่ห้อนี้ ส่วนมากก็เลือกชาร์ปเยอะลังเลมากค่ะส่วนตัวอยากได้แบบปลอดภัยคือกระจก2ชั้น แล้วก็เน้นไปทางการทำเบอเกอรี่อบเค้กประมาณนี้พี่ๆคิดว่าตัวไหน ดีค่ะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่