อยากหัดทำขนมค่ะ ว่าจะซื้อไว้ทำทานเล่น
แต่ถ้าอร่อยก็จะเริ่มทำขาย (แบบเล็กๆขายคนรู้จักไม่ได้เปิดร้าน)
แต่ไม่มีความรู้เรื่องเตาอบเลย แต่ก็ลองหาข้อมูลมาบางแล้ว
ที่เล็งไว้ 2 ตัวก็คือ
sharp eo-42k ความจุ 42 ลิตร
otto to-772 ความจุ 60 ลิตร
ในเรื่องคามปลอดภัย ความคุ้มค่าในการใช้งาน ข้อดีข้อเสีย ปัญหาจุกจิก
หรือประสบการณ์จากที่เพื่อนๆใช้ยี่ห้อไหนโอเคกว่ากันคะ อยากซื้อตัวเดียวแล้วใช้ไปได้นานๆ
เลือกไม่ได้ระหว่าง sharp 42L กับ otto 60L
แต่ถ้าอร่อยก็จะเริ่มทำขาย (แบบเล็กๆขายคนรู้จักไม่ได้เปิดร้าน)
แต่ไม่มีความรู้เรื่องเตาอบเลย แต่ก็ลองหาข้อมูลมาบางแล้ว
ที่เล็งไว้ 2 ตัวก็คือ
sharp eo-42k ความจุ 42 ลิตร
otto to-772 ความจุ 60 ลิตร
ในเรื่องคามปลอดภัย ความคุ้มค่าในการใช้งาน ข้อดีข้อเสีย ปัญหาจุกจิก
หรือประสบการณ์จากที่เพื่อนๆใช้ยี่ห้อไหนโอเคกว่ากันคะ อยากซื้อตัวเดียวแล้วใช้ไปได้นานๆ