สงสัยบางขั้นตอนในการทำเครปเค้กค่ะ

พอดีอ่านในเว็บต่างๆมา วิธีการทำแป้งเครป ทำไมบางเว็บใช้เนย บางเว็บใช้น้ำมันแทนเนยอ่ะค่ะ แล้ว ทั้งเนยและน้ำมันมันช่วยให้แป้งมีผลยังไงหรอค่ะ แล้วการแช่แป้งค้างคืนนานๆ มันยิ่งดีรึเปล่าค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบให้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่