การคำนวนอาหาร cocktail เพียงพอหรือยังคะ

กระทู้คำถาม
งานแต่งของเรา ตอนนี้ วันที่ และ สถานที่ได้ลงตัวเรียบร้อยแล้วค่ะ
อาหารในงานที่จะเลี้ยงแขกเลือกเป็นแบบ cocktail
จำนวนแขกประมาณ 300 ท่าน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนในวงการการทำงาน
เป็นกลุ่มทั้งผู้ใหญ่กว่า และรุ่นๆ เดียวกัน

อาหารแบบ Cocktail มี 3 ระดับ คือ Silver, Gold และ Platinum
คำนวนไว้แบบ Gold ราคาต่อหัวถูกกว่า Platinum หัวละ 200 บาท
โดยในแพ็คเกจนี้มีซุ้มมาให้ 2 ซุ้ม คือ กะเพาะปลา กับ เย็นตาโฟ(นอกเหนือจาก Canapes)  

นอกเหนือจากอาหารของ Package แล้ว เราเพิ่มซุ้ม ไม่รู้จะพอมั้ย รายละเอียดดังนี้
1. ซุ้ม Pasta 3 ซอส   ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม  =  200 Portion
2. ซุ้มข้าวหน้าเป็ด  ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม  =  200 Portion
3. ศุ้ม สารพัดยำ  ซุ้ทละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
**4. เพิ่มจำนวนกะเพาะปลา Top Up ไปอีก 1 ซุ้ม**

เครื่องดื่มแอลกอฮอล สั่ง Red Label 2 หลัง ค่ะ  **แขกดื่มหนักกันอยู่**
อาหาร เท่านี้พอมั้ย หรือ เยอะไปมั้ยคะ --- อาหารเหลือดีกว่าขาดหริอเปล่าคะ?

ใครพอมีประสบการณ์บ้าง แนะนำทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่