งานแต่งของเรา ตอนนี้ วันที่ และ สถานที่ได้ลงตัวเรียบร้อยแล้วค่ะ
อาหารในงานที่จะเลี้ยงแขกเลือกเป็นแบบ cocktail
จำนวนแขกประมาณ 300 ท่าน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนในวงการการทำงาน
เป็นกลุ่มทั้งผู้ใหญ่กว่า และรุ่นๆ เดียวกัน
อาหารแบบ Cocktail มี 3 ระดับ คือ Silver, Gold และ Platinum
คำนวนไว้แบบ Gold ราคาต่อหัวถูกกว่า Platinum หัวละ 200 บาท
โดยในแพ็คเกจนี้มีซุ้มมาให้ 2 ซุ้ม คือ กะเพาะปลา กับ เย็นตาโฟ(นอกเหนือจาก Canapes)
นอกเหนือจากอาหารของ Package แล้ว เราเพิ่มซุ้ม ไม่รู้จะพอมั้ย รายละเอียดดังนี้
1. ซุ้ม Pasta 3 ซอส ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
2. ซุ้มข้าวหน้าเป็ด ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
3. ศุ้ม สารพัดยำ ซุ้ทละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
**4. เพิ่มจำนวนกะเพาะปลา Top Up ไปอีก 1 ซุ้ม**
เครื่องดื่มแอลกอฮอล สั่ง Red Label 2 หลัง ค่ะ **แขกดื่มหนักกันอยู่**
อาหาร เท่านี้พอมั้ย หรือ เยอะไปมั้ยคะ --- อาหารเหลือดีกว่าขาดหริอเปล่าคะ?
ใครพอมีประสบการณ์บ้าง แนะนำทีค่ะ
การคำนวนอาหาร cocktail เพียงพอหรือยังคะ
อาหารในงานที่จะเลี้ยงแขกเลือกเป็นแบบ cocktail
จำนวนแขกประมาณ 300 ท่าน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนในวงการการทำงาน
เป็นกลุ่มทั้งผู้ใหญ่กว่า และรุ่นๆ เดียวกัน
อาหารแบบ Cocktail มี 3 ระดับ คือ Silver, Gold และ Platinum
คำนวนไว้แบบ Gold ราคาต่อหัวถูกกว่า Platinum หัวละ 200 บาท
โดยในแพ็คเกจนี้มีซุ้มมาให้ 2 ซุ้ม คือ กะเพาะปลา กับ เย็นตาโฟ(นอกเหนือจาก Canapes)
นอกเหนือจากอาหารของ Package แล้ว เราเพิ่มซุ้ม ไม่รู้จะพอมั้ย รายละเอียดดังนี้
1. ซุ้ม Pasta 3 ซอส ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
2. ซุ้มข้าวหน้าเป็ด ซุ้มละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
3. ศุ้ม สารพัดยำ ซุ้ทละ 100 Portion x 2 ซุ้ม = 200 Portion
**4. เพิ่มจำนวนกะเพาะปลา Top Up ไปอีก 1 ซุ้ม**
เครื่องดื่มแอลกอฮอล สั่ง Red Label 2 หลัง ค่ะ **แขกดื่มหนักกันอยู่**
อาหาร เท่านี้พอมั้ย หรือ เยอะไปมั้ยคะ --- อาหารเหลือดีกว่าขาดหริอเปล่าคะ?
ใครพอมีประสบการณ์บ้าง แนะนำทีค่ะ