คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ได้ค่ะ..ใช้วิธีต้มแผ่นลาซานญ่าเอา ส่วนซอสตั้งเตาทำให้สุกเอาค่ะ(ซอสอย่าให้แฉะ)
แล้วใส่เตาติ๊งแค่เพื่อเผาหน้าก็พอค่ะ
อันนี้เราใช้เวฟแค่เพื่อให้ชีสมันยืดๆเฉยๆค่ะ(ไม่ได้เผาหน้า)
อันนี้แบบใส่เตาอบค่ะ
แล้วใส่เตาติ๊งแค่เพื่อเผาหน้าก็พอค่ะ
อันนี้เราใช้เวฟแค่เพื่อให้ชีสมันยืดๆเฉยๆค่ะ(ไม่ได้เผาหน้า)
อันนี้แบบใส่เตาอบค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
พี่ๆคะ ลาซานย่า ทำในเตาติ๊ง ได้ไหมคะ?
สามารถอบในเตาอบขนาดเล็กแทนได้ไหมคะ?
มีเทคนิคยังงัยที่พอทำได้บ้าง?
ขอบคุณมากค่ะ