จัดระเบียบวัสดุอุปกรณ์เบเกอรี่ยังไงกันบ้างคะ

กระทู้คำถาม
เพิ่งเริ่มหัดทำเบเกอรี่ค่ะ ปัญหาคือวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทั้งวัตถุดิบที่ใช้แล้วเหลือ และอุปกรณ์สารพัดสารเพหลากหลายขนาด จนเริ่มรก ล้น  หายาก และลืม กำลังคิดว่าจะจัดระเบียบของพวกนี้อย่างไรดี อยากขอไอเดียจากเพื่อนๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่