หากแท๊กผิดขออภัยค่ะ
เราทำอาหารไม่เป็นค่ะ แต่ใจรักในการขายก๋วยเตี๋ยว ชอบทานด้วยค่ะ
ทีนี้ได้ทำเลแล้ว แต่คนไม่เคยทำอาหารเปิดแก๊สยังกลัวๆเลย จึงตั้งใจจะซื้อแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูนายฮุย ลงทุน 50000 พร้อมเปิดร้านได้เลย มีรถเข็นให้ มีโต๊ะเก้าอี้ให้พร้อม
จึงอยากเปรียบเทียบว่า หากเราเปิดเอง จะต้องไปเรียน และซื้ออุปกรณ์ รถเข็นเก้าอี้ จะหมดเท่าไรคะ
ปล. อนาคตอาจจะยกเลิกแฟรนไชส์หากเก่งแล้วและปรุงรสที่เป็นของตัวเองได้ค่ะ แต่ตอนนี้ เปิดแก๊สยังไม่เปนเลยค่ะ ที่บ้านใช้เตาไฟฟ้าค่ะ 5555
ปล2. รหว่างก๋วยเตี๋ยวหมู กับเกาเหลาเลือดหมู อันไหนยากกว่ากัน แต่ละอย่างต้นทุนเท่าไรคะ (ต่อชาม) ของแฟรนไชส์นายฮุยเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้โทรไปถาม มาปรึกษาเพื่อนๆในนี้ก่อนค่ะ
หากไปไม่รอดไม่เป็นไรค่ะ อยากลองเจ๊งดูบ้าง ชีวิตยังไม่เคยเริ่มต้น กลัวทุกอย่าง หากล้มแล้วครั้งนึง ครั้งต่อไปจะได้รู้ว่าจะทำยังไงไม่ให้ล้ม หรือล้มก็ต้องเจ็บน้อยกว่าครั้งแรกค่ะ
กำลังจะขายก๋วยเตี๋ยว เปรียบเทียบแฟรนไชส์ กับ ทำเอง
เราทำอาหารไม่เป็นค่ะ แต่ใจรักในการขายก๋วยเตี๋ยว ชอบทานด้วยค่ะ
ทีนี้ได้ทำเลแล้ว แต่คนไม่เคยทำอาหารเปิดแก๊สยังกลัวๆเลย จึงตั้งใจจะซื้อแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูนายฮุย ลงทุน 50000 พร้อมเปิดร้านได้เลย มีรถเข็นให้ มีโต๊ะเก้าอี้ให้พร้อม
จึงอยากเปรียบเทียบว่า หากเราเปิดเอง จะต้องไปเรียน และซื้ออุปกรณ์ รถเข็นเก้าอี้ จะหมดเท่าไรคะ
ปล. อนาคตอาจจะยกเลิกแฟรนไชส์หากเก่งแล้วและปรุงรสที่เป็นของตัวเองได้ค่ะ แต่ตอนนี้ เปิดแก๊สยังไม่เปนเลยค่ะ ที่บ้านใช้เตาไฟฟ้าค่ะ 5555
ปล2. รหว่างก๋วยเตี๋ยวหมู กับเกาเหลาเลือดหมู อันไหนยากกว่ากัน แต่ละอย่างต้นทุนเท่าไรคะ (ต่อชาม) ของแฟรนไชส์นายฮุยเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้โทรไปถาม มาปรึกษาเพื่อนๆในนี้ก่อนค่ะ
หากไปไม่รอดไม่เป็นไรค่ะ อยากลองเจ๊งดูบ้าง ชีวิตยังไม่เคยเริ่มต้น กลัวทุกอย่าง หากล้มแล้วครั้งนึง ครั้งต่อไปจะได้รู้ว่าจะทำยังไงไม่ให้ล้ม หรือล้มก็ต้องเจ็บน้อยกว่าครั้งแรกค่ะ