นัตโตะ(ถั่วหมัก)เอาไปทำไรกินดี

ญาติของเราไปญี่ปุ่น แล้วเราก็รีเควสไปว่าเอานัตโตะกลับมาด้วย เพราะอยากลองกินดู เห็นในการ์ตูนญี่ปุ่นเค้ากิน(อย่างอร่อยด้วย) อยากรู้ว่าเป็นไง
เค้าก็เลยหอบกลับมาเยอะเลยเพราะโรงแรมแจกฟรี แต่พอกินจริงๆแบบบก็ถั่วเหม็นยืดๆจืดๆขมนิดๆอะ เค้าให้ซีอิ้วกะมัสตาร์ดมาด้วย
อยากรู้ว่านอกจากกินกะข้าวเปล่าๆแล้วเอาไปทำไรอีก ให้มันอร่อยกว่านี้อะ ขอสุตรหน่อยนะคะ และก็ขอทราบวิธีเก็บด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่