สูตรหมักหมูกะทะให้ออกรสหวานนำ

ที่ทำงานเก่าเรามีร้านหมูกะทะประจำอยู่อ่ะคะ
เ็ป็นร้านบ้านๆอยู่ในป่าเขาเลย สั่งเป็นชุด
ทีนี้หมูของเค้าเวลาย่าง จะออกรสหวานนำค่ะ
ตัดกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมากก
ทีนี้เราอยากทราบว่าเวลาหมัก ถ้าเราใส่น้ำตาลลงไปหมูไหม้ใช่ป่าวค่ะ
พอจะมีใครทราบไหมค่ะว่าเค้าหมักอะไร
ติดอกติดใจมากเลยค่ะ  เวลาย่างไม่ไหม้เหมือนหมูปิ้งด้วยนะคะ
สีก็ไม่ออกน้ำตาลดำเหมือนหมูปิ้ง

ขอบคุณมากค่า
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
โดยประจำใช้สูตรนี้ค่ะ >>>น้ำมันหอย   ซีอิ๊วขาว น้ำมันงา ไข่ แป้งมัน น้ำตาล ใส่งาเม็ด ถ้าอยากได้หวานก็เพิ่มน้ำตาลค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่