เอาเค้กfondant เค้กฟองดอง มาอวดค่ะ

เริ่มทำเพราะเห็นเพื่อนๆทำ แล้วอยากทำบ้าง
ตอนนี้เริ่มทำตามเพื่อนๆสั่งบ้างแล้วแต่เวลาจะอำนวย

ติชมได้เลยนะคะ

แต่งเค้กไม่ค่อยมีปัญหา แต่ปัญหาอยู่ที่อบตัวเค้กชอบยุบ ใครมีสูตรตัวเค้กที่สามารถทำเป็นเค้กหลายชั้นได้ช่วยสงเคาระห์หน่อยนะคะ

ส่วนพวกนี้ไปเรียนทำมาสองชั่วโมงค่ะกัน Marion Forst คนสอนใจดีมากค่ะ



อยากได้สูตรตัวเค้กอร่อยจริงๆนะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่