ทำคุกกี้ แต่ทำไมเวลาทานมันมีแป้งๆ ติดมาด้วยคะ??

กระทู้คำถาม
เผอิญว่าทำคุกกี้ อันนี้รอบที่ 3 แล้วคะ (สูตรของคุณตรีคะ)
ซึ่ง 2 รอบแรกใช้แป้งพัดโบก ส่วนตัวว่าอร่อยคะ แต่เพื่อนๆ ที่ทำแจกปีใหม่ลองทาน บอกว่าคล้ายขนมผิง อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอาราย

ส่วนรอบที่ 3 อันนี้ใช้แป้งยี่ห้ออื่น ที่ถูกกว่า เพราะว่าตอนนั้นติดช่วงปีใหม่แป้งพัดโบกขาดตลาด ทำออกมาได้ตามรูปเลยคะ แต่พอกินเหมือนมันรู้สึกมีแป้งๆ ติดมาด้วย อันนี้ทำกินเองด้วย แอบเซ็ง จึงอยากถามเพื่อนๆ ว่า ถ้าเอาไปอบอีกรอบมันจะดีขึ้นมั้ยคะ พอดีเสียดายถั่วจัง



รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแชร์ด้วยนะคะ เพื่อว่าเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่