ขอสูตรน้ำยำ น้ำจิ้ม น้ำราด ฯลฯ ที่หน้าตาเป็นแบบนี้หน่อยค่ะ

1. รบกวนหน่อยค่ะ ใครพอจะรู้บ้างว่าน้ำยำหน้าตาแบบในรูปนี้ทำอย่างไรคะ

รสชาติคล้ายๆใส่นม และไม่ค่อยเผ็ดค่ะ มีหอมแดงด้วย

นี่คือเมนูยำเห็ดเข็มทองกรอบค่ะ




2. น้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มก๋วยเตี๋ยวลุยสวนต่างกันอย่างไรคะ

ถ้ามีน้ำจิ้มซีฟู้ดอยู่ ต้องใส่อะไรเพิ่ม(หรือลด) เพื่อให้เป็นน้ำจิ้มก๋วยเตี๋ยวลุยสวนคะ

อาจจะใช้แทนกันได้เลย แต่อยากรู้ว่าสูตรทั่วไป หรือสูตรอื่นๆ สองสิ่งนี้มันมีความต่างกันตรงไหนน่ะค่ะ


ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่