หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ไม่ใส่ พามีซานชีส จะอร่อยมั๊ยคะ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
วันนี้ได้ Prego Carbonara มา 2 กระป๋อง
อยากลองทำสปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า แต่ไม่ได้ซื้อชีสมาค่ะ
ถ้าไม่ใส่มันจะอร่อยมั๊ยคะ
แล้วปกติใส่อะไรเพิ่มกันบ้างคะ
(ไม่เคยทานเลยนึกรสชาติไม่ออกอ่ะ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สูตรดั่งเดิม ของชาวอิตาเลี่ยนแท้ๆ ทำเองที่บ้านง่ายๆ
สวัสดีคะเพื่อนๆ มีสูตรสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ามาฝากคะ เป็นสูตรดั่งเดิมของชาวอิตาเลี่ยนแท้ๆ ทำง่ายมากๆเลยคะ มีวัตถุดิบที่ใช้ปรุงน้อยมาก แต่รสชาติบอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดา อร่อยมากๆ :*:* สิ่งที่ต้องเตรียม สู
แม่นกกะอันนา
[ถาม] ทำสปาเก็ทตี้ คาโบนาร่า
พอดีเพื่อนๆเรา บ่นว่าอยากจะทาน สปาเก็ทตี้คาโบนาร่า มากๆ ค่ะ เราเลยจะทำให้กิน แต่พอลองค้นหาวิธีทำ เค้าให้ใช้ พาร์เมซานชีส กับ วิปครีม อยากรู้ว่า นอกจากพาร์เมซาน เราสามารถใช้ชีสอย่างอื่นแทนได้มั้ยคะ แล้
ชะเอมหวานรสมะนาว
แบ่งปันสูตร สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เส้นเหนียวนุ่ม หอมเบคอน ชุ่มฉ่ำครีมชีส
หมูหิวเชื่อว่าหลายๆ คนเคยเบื่อข้าวกันบ้างใช่ไหมคะ ?ไม่รู้จะทานอะไร เบื่อข้าวสวย วันนี้หมูหิวเลยมาทำเมนูเส้นๆ นั่นก็คือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า กันคร้าพร้อมเคล็ดลับต้มเส้
หมูหิว
ใครเคยใช้ Prego ซอสคาโบนาร่า ทำสปาเกตตี้บ้างคะ จะลดเค็มยังไง
ใช้พรีโก้กระป๋องออกมาเค็มมากๆ ไม่แน่ใจว่าปกติเป็นแบบนี้หรือเปล่า ใครเคยใช้พอให้คำแนะนำได้มั้ยคะ หรือใครมีวิธีลดเค็มหรือปรุงให้ดีขึ้นมั้ย ส่วนตัวใส่นมสดเพิ่มลงไปปริมาณค่อนข้างเยอะก็ยังเค็มอยู่ค่ะ ปล.
นั่งๆนอนๆที่ไหนก็เย็น
วันนี้ขอมาแนะนำวิธีทำ spaghetti carbonara แบบ ง่ายและรวดเร็ว + อร่อย นะครับ
สิ่งที่ต้องมี 1.Spaghetti carbonara จาก 7-11 2.ไข่ลวก หรือ ไข่ดิบ จากใน 7-11 แต่หลายๆคนคงกลัวไข่ดิบแนะนำให้ซื้อไข่ลวก 3.Cheddar cheese แบบแผ่น จากใน 7-11 4.Parmasan cheese ต้องซื้อจากที่อื่น อันนี้น่
ปลาทองอ้วนกลม
คาโบนาร่า ใน อิตาลี กับ ใน ไทย ที่ไหนอร่อยกว่ากัน !!! [ italian carbonara recipe ]
สงสัยมานานแล้ว เหมือนๆจะเคยเห็นที่อิตาลี จะมี 2 สูตรด้วยมั้ง 1 สูตรใช้ไข่แดงทำ 2 สูตรเอาเส้นร้อนๆไปคลุกในหลุมก้อนชีส ... แท็กผิดแก้ให้ด้วย แท็กไม่ค่อยเป็น...
สมาชิกหมายเลข 7632509
ลาซานญ่า สูตรลักไก่
วันนี้ตั้งใจจะทำลาซานญ่า หาสูตรจากหลายเว็บ แล้วรู้สึกเยอะ และแพง เลยพยายามหาทางลัด ให้ประหยัดลงนิดนึงค่ะ อุปกรณ์ 1. ชีส อันนี้ตัวแพงเลยค่ะ เราใช้ชีสจากออสเตรเลีย ยี่ห้อ Mainland 250 กรัม 182 บาท ซื
Wendy the Wanderer
เปิดตำนานเมนูเส้นแห่งเหมืองถ่าน "พาสต้าคาโบนาร่า"
คนรักเส้นหลายๆคนย่อมต้องรู้จักเมนู "คาโบนาร่า" ความหอมมันที่เคลือบเคล้ากับเส้นพาสต้าหนึบๆ กินไปสักจานรับรองว่าต้องมีอิ่มท้องกันไปเป็นมื้อ แต่จะมีใครบ้างที่รู้จักประวัติศา
เสือตะหลิว
ถ้าจะทำ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า แล้วใส่ผงชูรส มันจะอร่อยขึ้นมั้ย
คือ จะให้อร่อยขึ้น ควรใช้ ผงชูรสแบบไหน ? ขอ 2 เมนูนะ คาโบนาร่า และ ซุปเห็ด ?
สมาชิกหมายเลข 6144233
ซอสคาโบนาร่าแช่แข็งอยู่ได้นานไหมครับ
เปิดให้แฟนขายสปาเก็ตตี้อยู่ที่บ้านผ่านGrab ไม่มีหน้าร้าน มีตู้แช่แข็งแนวนอน จะทำซอสสปาเก็ตตี้ พวกคาโบนาร่า ซอสมะเขือ ไว้จะอยู่ได้นานไหมครับ ทำสดแล้วเสียดายวิปครีมคนไม่ค่อยสั่งบางทีอาทิตย์นึกออกแค่1-2ก
monkeymosba
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ไม่ใส่ พามีซานชีส จะอร่อยมั๊ยคะ
อยากลองทำสปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า แต่ไม่ได้ซื้อชีสมาค่ะ
ถ้าไม่ใส่มันจะอร่อยมั๊ยคะ
แล้วปกติใส่อะไรเพิ่มกันบ้างคะ
(ไม่เคยทานเลยนึกรสชาติไม่ออกอ่ะ)