เป็นมือใหม่เพิ่งหัดลองทำขนม ชิ้นแรกลองทำแพนเค้ก ผลปรากฎว่าแพนเค้กชิ้นโตเหมือนซาลาเปา และค่อนข้างเกรียมแต่กินได้ค่ะ เลยอยากถามว่า 1.ทำอย่างไรให้แป้งบางเหมือนแพนเค้กทั่วๆไป 2.ใช้น้ำมันอะไรทอด พอดีใช้น้ำมันปาล์ม และต้องใช้ไฟขนาดไหน(กระทะไฟฟ้า) 3.ใช้ไข่ไก่เบอร์ไหนค่ะ หนูใช้เบอร์2 4. อยากได้แป้งนิ่มๆต้องทำอย่างไร ขอบคุณค่ะ อยากทำเป็นจริงๆ
มีปัญหากับการทำ...แพนเค้ก