มีปัญหากับการทำ...แพนเค้ก

เป็นมือใหม่เพิ่งหัดลองทำขนม ชิ้นแรกลองทำแพนเค้ก ผลปรากฎว่าแพนเค้กชิ้นโตเหมือนซาลาเปา และค่อนข้างเกรียมแต่กินได้ค่ะ เลยอยากถามว่า        1.ทำอย่างไรให้แป้งบางเหมือนแพนเค้กทั่วๆไป                                                                                                                                                                    2.ใช้น้ำมันอะไรทอด พอดีใช้น้ำมันปาล์ม และต้องใช้ไฟขนาดไหน(กระทะไฟฟ้า) 3.ใช้ไข่ไก่เบอร์ไหนค่ะ หนูใช้เบอร์2 4. อยากได้แป้งนิ่มๆต้องทำอย่างไร  ขอบคุณค่ะ อยากทำเป็นจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่