การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
มื้อเที่ยงวันอาทิตย์กับกิจวัตร
อาทิตย์นี้เป็นเป็ดย่างร้านดัง
FOUR SEASONS RESTAURANT TONGLOR
อยู่ปากซอย 10 ทองหล่อ
เค้าว่ากันว่า
สาขานี้กว้างขวางพอควร
มีห้องส่วนตัว
แต่ เสียค่าห้องนะครับ!
ห้องใหญ่ ค่าห้อง 2,000.-(กินถึง 8,000.- ฟรีค่าห้อง)
ห้องเล็ก ค่าห้อง 1,000.-(กินถึง 7,000.-ฟรีค่าห้อง)
สาขานี้มี DIM SUM
12 คนครับ
กับเป็ดย่างที่ ถวิลหา
หมูกรอบ ที่นี่ โอเค ครับ
เส้นใหญ่ผัดเนื้อ
เส้นใหญ่ราดหน้า เต้าซี่หมู
ปลาหมึกผัด พริกเกลือ
12 คนครับ
ปกติร้านนี้สาขาอื่นจะเน้นเป็ดย่าง และมีอาหารเมนูของ FOUR SEASONS โดยตรง
แต่สาขานี้ มีทีมงานของร้านอาหารดังจากฮ่องกง พร้อมเชฟ มาปรุงอาหารเพิ่มในเมนูของฮ่องกงครับ
เรื่องเป็ดย่างนี่ ต่างคนต่างชอบ อาจมีร้านที่ถูกปาก ถูกราคา กว่าร้านนี้
แต่ลูกค้าที่นี่เป็นลูกค้าเฉพาะ ที่พิสมัยในกลิ่นและรส
เลยไม่ค่อย มีปัญหาในเรื่องราคาครับ
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑๑...FOUR SEASONS TONGLOR...๑๑๑๑๑
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
มื้อเที่ยงวันอาทิตย์กับกิจวัตร
อาทิตย์นี้เป็นเป็ดย่างร้านดัง
FOUR SEASONS RESTAURANT TONGLOR
อยู่ปากซอย 10 ทองหล่อ
เค้าว่ากันว่า
สาขานี้กว้างขวางพอควร
มีห้องส่วนตัว
แต่ เสียค่าห้องนะครับ!
ห้องใหญ่ ค่าห้อง 2,000.-(กินถึง 8,000.- ฟรีค่าห้อง)
ห้องเล็ก ค่าห้อง 1,000.-(กินถึง 7,000.-ฟรีค่าห้อง)
สาขานี้มี DIM SUM
12 คนครับ
กับเป็ดย่างที่ ถวิลหา
หมูกรอบ ที่นี่ โอเค ครับ
เส้นใหญ่ผัดเนื้อ
เส้นใหญ่ราดหน้า เต้าซี่หมู
ปลาหมึกผัด พริกเกลือ
12 คนครับ
ปกติร้านนี้สาขาอื่นจะเน้นเป็ดย่าง และมีอาหารเมนูของ FOUR SEASONS โดยตรง
แต่สาขานี้ มีทีมงานของร้านอาหารดังจากฮ่องกง พร้อมเชฟ มาปรุงอาหารเพิ่มในเมนูของฮ่องกงครับ
เรื่องเป็ดย่างนี่ ต่างคนต่างชอบ อาจมีร้านที่ถูกปาก ถูกราคา กว่าร้านนี้
แต่ลูกค้าที่นี่เป็นลูกค้าเฉพาะ ที่พิสมัยในกลิ่นและรส
เลยไม่ค่อย มีปัญหาในเรื่องราคาครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น