ส่วนท้องปลาแซลมอล จะมีสีซีดกว่าส่วนอื่นหรอคะ

ไปทานชาบู เจอแซลมอลแบบในรูป ลองทานดูเนื้อเละๆและกลิ่นแปลกๆเหมือนจะเสีย สอบถามไปกับทางร้าน เค้าบอกว่า เป็นส่วนท้องปลา ไขมันเยอะ จะเป็นแบบนี้  เลยอยากรู้ว่า จริงหรอคะ? เพราะเท่าที่ทราบส่วนท้องปลาจะอร่อยกว่าเนื้อส่วนอื่น ปกติชอบทั้งแซลมอลซาซิมิ ย่าง ลวก และชอบแบบติดมัน ทั้งปลาและเนื้อสัตว์อื่นๆ ด้วย แต่อันนี้ลวกแล้วยังทานไม่ลง  สงสัยค่ะ ว่านี่มันเนื้อปลาสภาพปกติอย่างที่ทางร้านบอกจริงๆหรอคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่