ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส่ถั่วงอกกินได้ แต่ก๋วยจั๊บกับเย็นตาโฟใส่ถั่วงอกจะไม่ชอบเลยเวลาที่บางร้านใส่ (เคยเจอนะ บ่อยด้วย)
ไก่ผัดขิงชอบกินมาก กินข้าวแกงร้านไหนเจอต้องสั่ง แต่เวลาสั่งโจ๊กจะบอกแม่ค้าว่าไม่ใส่ขิง
เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชอบมาก แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูจะไม่ชอบเส้นหมี่เลย
กินแครอทได้ แต่เบื่อหน่ายเวลาแม่ครัวคิดอะไรไม่ออกก็ใส่แครอท แกงจืด ยำฯลฯ ทำให้เหม็นเบื่อไม่ชอบไปเลย
ไม่มีสาระอะไรแค่อยากรู้ว่ามีใครคิดแบบเราไหม? ขอบคุณนะ
รสนิยมการกินอาหารแบบนี้มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง
ไก่ผัดขิงชอบกินมาก กินข้าวแกงร้านไหนเจอต้องสั่ง แต่เวลาสั่งโจ๊กจะบอกแม่ค้าว่าไม่ใส่ขิง
เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชอบมาก แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูจะไม่ชอบเส้นหมี่เลย
กินแครอทได้ แต่เบื่อหน่ายเวลาแม่ครัวคิดอะไรไม่ออกก็ใส่แครอท แกงจืด ยำฯลฯ ทำให้เหม็นเบื่อไม่ชอบไปเลย
ไม่มีสาระอะไรแค่อยากรู้ว่ามีใครคิดแบบเราไหม? ขอบคุณนะ