เรื่องของเรื่องคือที่บ้านมีเตาอบเล็กๆของ sanyo เครื่องสีส้มๆ มีไฟบนล่าง แต่อยู่ติดบ้านมานานแล้วกว่า
10-15 ปีเลยค่ะ มีสนิมเกาะบ้าง แต่ไม่ค่อยได้เปิดใช้จริงเท่าไหร่เลยค่ะ เราอยากลองทำขนมดีๆบ้าง เพราะเจ้าเตาติ๊งที่มีนี่เอาแน่เอานอนกับอุณหภูมิไม่ได้เลย ^^
ทีนี้...จะลองเปิดทำเลยก็กลัวระเบิดบ้าง ไหม้บ้าง (กลัวจริงๆค่ะ555) บ้านใครมีเตาอยู่คู่บ้านมามากกว่า 10+ ปีแล้วบ้างคะ สภาพเป็นอย่างไร ใช้งานได้ไหมเอ่ย
เตาอบเก่าไม่ได้เปิดใช้นานมากๆ จะยังทำขนมได้ไหมคะ?
10-15 ปีเลยค่ะ มีสนิมเกาะบ้าง แต่ไม่ค่อยได้เปิดใช้จริงเท่าไหร่เลยค่ะ เราอยากลองทำขนมดีๆบ้าง เพราะเจ้าเตาติ๊งที่มีนี่เอาแน่เอานอนกับอุณหภูมิไม่ได้เลย ^^
ทีนี้...จะลองเปิดทำเลยก็กลัวระเบิดบ้าง ไหม้บ้าง (กลัวจริงๆค่ะ555) บ้านใครมีเตาอยู่คู่บ้านมามากกว่า 10+ ปีแล้วบ้างคะ สภาพเป็นอย่างไร ใช้งานได้ไหมเอ่ย