พิซซ่ากับหม้ออบลมร้อน

เราลองทำพิซซ่าทานเอง เมื่อก่อนทำในกระทะแบน เมื่อวานพึ่งได้หม้ออบลมร้อนมา
เลยเอาพิซซ่าไปอบ แต่ทำไมหน้ามันถึงแห้งๆ แป้งกรอบๆชั้นกลางๆของแป้งไม่สุก
เราไม่รู้ว่าต้องตั้งอุณหภิมิเท่าไหร่ เราก็หมุนไปที่ประมาณ 250 แล้วตั้งเวลา 15 นาที
ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราตั้งผิดรึป่าว เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเราทีนะคะ ขอสูตรที่เพื่อนๆทำแล้ว
อร่อยหน่อยนะ วันนี้เ้จ้าหลานชิมคำแรกที่พูดออกมา "ทำไมวันนี้ไม่อร่อยเลยอ่ะ"  
เศร้าเศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่