อยากทราบเรื่องเนยที่ใช้ทำเบเกอรี่ ตามโรงแรมครับ

กระทู้คำถาม
ผมเป็นคนชอบทานเบเกอรี่มากครับ โดยเฉพาะพวกเนื้อแน่นๆหอมๆแฉะๆ ชอบทานตามโรงแรมครับ รู้สึกว่าตามโรงแรมจะหอมเนยมากกว่าร้านทั่วไป จึงเกิดข้อสงสัยครับว่าเขาใช้เนยแบบไหน ผมก็ชอบทำด้วย ผมใช้เนยถังทองทำตลอดก็คิดว่าหอมในระดึบนึง แต่ก็ไม่เท่าเขา ขอกูรูช่วยตอบด้วยครับ
อยากขอสูตรเค้กเนยแบบที่ว่าแน่นๆด้วยครับ เคยทำสูตรคุณ jumjee อร่อยครับ แต่อยากได้ที่แน่นกว่านั้นอีก รบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่