เราอยากขายยำ ออกเเนวๆร้านยำเเซ่บนะคะ
เน้นเป็นพวกของทะเลนะคะ
เเต่อยากขอเทคนิค ของชาวก้นครัว หน่อยค่ะ
ซึ่งเรามั่นใจว่าเราทำกินอร่อย (มีหลายคนบอก )
เวลาเพื่อนๆมาบ้านก็จะชอบให้เรา ยำให้กิน
เเต่เราอยากรู้ว่า เวลาเราทำขาย กะทำกินเองมันจะมีข้อเเตกต่างกันมั้ยคะ
ถ้า ทำน้ำยำไว้ เพื่ออยากให้ขายเร็ว มันจะไม่ค่อยอร่อยป่าวคะ
อยากขายยำค่ะ
เน้นเป็นพวกของทะเลนะคะ
เเต่อยากขอเทคนิค ของชาวก้นครัว หน่อยค่ะ
ซึ่งเรามั่นใจว่าเราทำกินอร่อย (มีหลายคนบอก )
เวลาเพื่อนๆมาบ้านก็จะชอบให้เรา ยำให้กิน
เเต่เราอยากรู้ว่า เวลาเราทำขาย กะทำกินเองมันจะมีข้อเเตกต่างกันมั้ยคะ
ถ้า ทำน้ำยำไว้ เพื่ออยากให้ขายเร็ว มันจะไม่ค่อยอร่อยป่าวคะ