อยู่ประเทศแถบยุโรป ใช้ผลไม้อะไรแทนมะขามเปียกได้บ้างครับ

พอดีว่าอาหารบางอย่างต้องการรสเปรี้ยวแบบไม่จี๊ดเหมือนมะนาวน่ะครับ คือประมาณมะขามเปียกอะไรประมาณนี้ ไม่ทราบว่าใครพอจะมีไอเดีย หรือมีประสบการณ์ในการปรุงอาหารโดยเติมแต่งรสเปรี้ยวด้วยผลไม้แบบต่าง ๆ มั้ยครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่