ตอนนี้กำลังตัดสินจะเรียนต่อด้านการทำอาหารอย่างจริงจัง เพราะกำลังจะจบปริญญาตรี
ไม่เคยเรียนทำขนมมาก่อน เคยลองทำที่บ้านผิดๆถูกๆไปเรื่อย แต่รู้สึกว่าชอบและมีความสุข
เลยตัดสินใจจะเรียนต่อทางด้านนี้เล็งเอาไว้ที่ SBIT บริสเบน ออสเตรเลีย เป็นคอส cer ประมานหนึ่งปี แต่ไม่แน่ใจว่าคอสนี้จะทำให้เราได้รับพื้น ฐานเพียงอหรือเปล่าค่ะ
เปเาหมายของเราคือการจบมา แล้วกลับมาทำงานที่เมืองไทย เป็นเชฟขนมหวาน แต่ก็เข้าใจว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ต้องสั่งสมประสบการไปเรื่อยๆ แต่ถ้าตัดสินใจเรียนแล้วก็อยากเรียนจากสถาบันดีๆ ที่จะทำให้เราได้ความรู้และิทคนิคมาต่อยอดได้
ถ้าไม่ใข่ที่นี่ เพื่อนมีที่อื่นแนะนำไหมค่ะขอเป็นใน บริสเบน หรือควรจะเรียน le cordon bleu ในไทยดีค้ะ
ปล ระหว่างนี้ควหาคอสเรียนพื้นฐานไปด้วย ใครมีที่ไหนแนะนำกันหน่อยนะคืะ ขอบคุณค่ะ
เรียนทำอาหารที่ออสเตรเลียดีไหมค่ะ
ไม่เคยเรียนทำขนมมาก่อน เคยลองทำที่บ้านผิดๆถูกๆไปเรื่อย แต่รู้สึกว่าชอบและมีความสุข
เลยตัดสินใจจะเรียนต่อทางด้านนี้เล็งเอาไว้ที่ SBIT บริสเบน ออสเตรเลีย เป็นคอส cer ประมานหนึ่งปี แต่ไม่แน่ใจว่าคอสนี้จะทำให้เราได้รับพื้น ฐานเพียงอหรือเปล่าค่ะ
เปเาหมายของเราคือการจบมา แล้วกลับมาทำงานที่เมืองไทย เป็นเชฟขนมหวาน แต่ก็เข้าใจว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ต้องสั่งสมประสบการไปเรื่อยๆ แต่ถ้าตัดสินใจเรียนแล้วก็อยากเรียนจากสถาบันดีๆ ที่จะทำให้เราได้ความรู้และิทคนิคมาต่อยอดได้
ถ้าไม่ใข่ที่นี่ เพื่อนมีที่อื่นแนะนำไหมค่ะขอเป็นใน บริสเบน หรือควรจะเรียน le cordon bleu ในไทยดีค้ะ
ปล ระหว่างนี้ควหาคอสเรียนพื้นฐานไปด้วย ใครมีที่ไหนแนะนำกันหน่อยนะคืะ ขอบคุณค่ะ