Ching Can Cook ภูมิหัวใจเสนอเมนูพิเศษประจำวันนี้ค่ะ ลาบสมุนไพรปลานิลเต๋าทอดกรอบ ปลานิลที่หั่นเป็นชิ้นเต๋าพอดีคำ คลุกเคล้าด้วยแป้งแล้วทอดจนเหลืองกรอบจริงๆ เพราะถ้าชิ้นใหญ่คงไม่กรอบขนาดนี้ค่ะ ส่วนน้ำลาบก็ปรุงให้แซ่บ จัดจ้าน เต็มไปด้วยสมุนไพรต่างๆทั้งหอมแดง สะระแหน่ ต้นหอมผักชีซอย เพื่อนๆลองจินตนาการตามแม่ครัวไปนะคะ แค่คิดน้ำลายก็สอแล้วจร้า ^____^'
เมนู 45
คลิ๊กแล้วหิวแน่ ไม่เชื่อลองดูค่ะ ^___< ลาบสมุนไพรปลานิลเต๋าทอดกรอบ โดยแม่ครัว Ching Can Cook
เมนู 45