ซูชิ ควรอยู่ในที่เย็นมากกว่าที่ร้อนใช่ไหมคะ?

คือว่าจะขายซูชิตามตลาดนัด แต่อยากให้ดูดี ไม่มีตังพอจะซื้อตู้แช่ซูชิ
เลยคิดว่าด้านล่างถาดซูชิจะเอาถาดใหญ่ใส่น้ำแข็งมารองไว้ แล้วใช้ฝาปิดปิดไว้ตอนไม่มีลูกค้า

ให้ซูชิ สะอาดไม่บูดง่าย พอสู้อากาศร้อนได้ ดีไหมคะ?
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ร้านที่เคยซื้อ เขาขายกัน 2 คน อีกคนนึงฝ่ายขาย อีกฝ่ายเป็นฝ่ายผลิต
เวลาหน้าไหนใกล้หมดก็ค่อยทำเพิ่ม รู้สึกดูน่ากินและขายดีกว่าร้านที่แพคใส่กล่องไว้เยอะๆ

บอกเล่าไว้ เผื่อมีประโยชน์ ยังไงได้ขายเมื่อไหร่ ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่