คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ร้านที่เคยซื้อ เขาขายกัน 2 คน อีกคนนึงฝ่ายขาย อีกฝ่ายเป็นฝ่ายผลิต
เวลาหน้าไหนใกล้หมดก็ค่อยทำเพิ่ม รู้สึกดูน่ากินและขายดีกว่าร้านที่แพคใส่กล่องไว้เยอะๆ
บอกเล่าไว้ เผื่อมีประโยชน์ ยังไงได้ขายเมื่อไหร่ ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ ^^
เวลาหน้าไหนใกล้หมดก็ค่อยทำเพิ่ม รู้สึกดูน่ากินและขายดีกว่าร้านที่แพคใส่กล่องไว้เยอะๆ
บอกเล่าไว้ เผื่อมีประโยชน์ ยังไงได้ขายเมื่อไหร่ ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ ^^
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซูชิ ควรอยู่ในที่เย็นมากกว่าที่ร้อนใช่ไหมคะ?
เลยคิดว่าด้านล่างถาดซูชิจะเอาถาดใหญ่ใส่น้ำแข็งมารองไว้ แล้วใช้ฝาปิดปิดไว้ตอนไม่มีลูกค้า
ให้ซูชิ สะอาดไม่บูดง่าย พอสู้อากาศร้อนได้ ดีไหมคะ?