ปกติผมซื้อซูชิตามตลาดนัดครับ ซื้อร้านขาย 5บาทบ้าง 10บาทบ้าง ยิ่งช่วงนี้ซูชิเบิร์นกำลังฮิตด้วยครับ
ผมลองไปซื้อกิน หน้าหมูชาบู หลังจากกลับไปถึงบ้าน ลองพลิกหน้าซูชิผมว่าไม่สุกครับ มีแดงๆระเรือหน่อยๆ เหมือนจะสุกแค่ด้านที่เจอไฟ
จะมีหน้าหมูสามชั้น หมูชาบู ปลาซะบะอะไรแบบนี้น่ะครับ ผมเห็นตอนเขาออกมาเบิร์น เหมือนเขาเอาออกมาจากแพ็คถุงที่เหมือนซื้อแพ็คหมูสามชั้นตามห้างอ่ะครับ
พอเห็นแดงๆครั้งนึงแล้วซื้อไม่ค่อยลงเลยครับ กลัวมีพยาธิ บางคนบอกว่า ปลาซะบะไม่มีพยาธิ กินได้ไม่มีปัญหา
ซูชิเบิร์น ถ้าไม่สุกจะมีพยาธิมั้ยครับ
ผมลองไปซื้อกิน หน้าหมูชาบู หลังจากกลับไปถึงบ้าน ลองพลิกหน้าซูชิผมว่าไม่สุกครับ มีแดงๆระเรือหน่อยๆ เหมือนจะสุกแค่ด้านที่เจอไฟ
จะมีหน้าหมูสามชั้น หมูชาบู ปลาซะบะอะไรแบบนี้น่ะครับ ผมเห็นตอนเขาออกมาเบิร์น เหมือนเขาเอาออกมาจากแพ็คถุงที่เหมือนซื้อแพ็คหมูสามชั้นตามห้างอ่ะครับ
พอเห็นแดงๆครั้งนึงแล้วซื้อไม่ค่อยลงเลยครับ กลัวมีพยาธิ บางคนบอกว่า ปลาซะบะไม่มีพยาธิ กินได้ไม่มีปัญหา