ทำเค้กกล้วนหอมแล้วเนื้อไม่แน่น

กำลังจะทำเค้กกล้วยหอมขาย. ลองทำเอาไปให้คนรู้จักกันชิม. มีคนทักว่าเนื้อไม่แนน. ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ
พอดีดิฉันมีพิมพ์. 2  แบบ. อันเล็กกับใหญ่. อันใหญ่เอาไปให้เขาชิมดิฉันก็ไม่ได้ลองชิม. แต่อันเล็กดิฉันได้กินแล้ว
ก็เนื้อปกติดี. ตอนทำเอาถ้วยกระดาษใส่พิมพ์เล็กก็พอดีแต่พอใส่พิมพ์ใหญ่จะเหลือๆ. และพอสุขพิมพ์เล็กจะอันเล็ก.
ส่วนพิมพ์ใหญ่จะออกใหญ่ๆ บานๆ. ไม่ทราบว่าเพราะเหตุนี้หรือเปล่า. ขอรบกวนผู้เชียวชาญแนะนำด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่