กำลังจะทำเค้กกล้วยหอมขาย. ลองทำเอาไปให้คนรู้จักกันชิม. มีคนทักว่าเนื้อไม่แนน. ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ
พอดีดิฉันมีพิมพ์. 2 แบบ. อันเล็กกับใหญ่. อันใหญ่เอาไปให้เขาชิมดิฉันก็ไม่ได้ลองชิม. แต่อันเล็กดิฉันได้กินแล้ว
ก็เนื้อปกติดี. ตอนทำเอาถ้วยกระดาษใส่พิมพ์เล็กก็พอดีแต่พอใส่พิมพ์ใหญ่จะเหลือๆ. และพอสุขพิมพ์เล็กจะอันเล็ก.
ส่วนพิมพ์ใหญ่จะออกใหญ่ๆ บานๆ. ไม่ทราบว่าเพราะเหตุนี้หรือเปล่า. ขอรบกวนผู้เชียวชาญแนะนำด้วยค่ะ
ทำเค้กกล้วนหอมแล้วเนื้อไม่แน่น
พอดีดิฉันมีพิมพ์. 2 แบบ. อันเล็กกับใหญ่. อันใหญ่เอาไปให้เขาชิมดิฉันก็ไม่ได้ลองชิม. แต่อันเล็กดิฉันได้กินแล้ว
ก็เนื้อปกติดี. ตอนทำเอาถ้วยกระดาษใส่พิมพ์เล็กก็พอดีแต่พอใส่พิมพ์ใหญ่จะเหลือๆ. และพอสุขพิมพ์เล็กจะอันเล็ก.
ส่วนพิมพ์ใหญ่จะออกใหญ่ๆ บานๆ. ไม่ทราบว่าเพราะเหตุนี้หรือเปล่า. ขอรบกวนผู้เชียวชาญแนะนำด้วยค่ะ