แนะนำด้วยค่ะ กำลังจะซื้อเตาอบไฟฟ้าแบบฝังผนัง สำหรับอบเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ อาหารอื่นๆนิดหน่อย ยี่ห้อ รุ่นอะไรดีเอ่ย??

จขกท. ซื้อคอนโดใหม่ค่ะ ตื่นเต้นมาก
เดิมทีมีเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า ซื้อจาก Champ ตัวละหมื่นนิดๆ เป็นเพื่อนคู่ใจค่ะ ชอบมากๆ
แต่ว่าย้ายไปคอนโดเค้าไม่ให้ใช้เตาแก๊สค่ะ เลยตัดใจซื้อเตาไฟฟ้า
ไปดูที่บุญถาวรมา เซลล์เค้าเชียร์ยี่ห้อ Franke ไอ้เราก็มึนๆ บอกลดเยอะๆ ก็เลยเสียเงินจองไป
เป็นรุ่นนี้ค่ะ

DG 96 M XA สแตนเลส
โปรแกรมเยอะ เป็นสแตนเลสทั้งตัว (เค้าบอกว่า ทน) ระบายลมร้อนดี ไม่ทำให้ตู้ร้อน
มารีวิวดู ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่า บางรีวิวบอกยี่ห้อนี้ไม่ดี เลยอยากขอความเห็นเพื่อนๆห้องก้นครัวค่ะ
ช่วยแนะนำจขกท.ด้วย

1. เหมือน Franke เค้าจะชูว่า จุดเด่นเค้าคือประหยัดไฟ กระจกด้านในถอดทำความสะอาดได้ โปรแกรมเยอะ แล้วก็ดีไซน์ระบายลมทำให้ไม่ร้อน
อยากทราบว่า นอกเหนือจากโปรแกรมครบตามที่เราต้องการแล้ว คุณสมบัติอื่นๆที่ควรพิจารณามีอะไรบ้างคะ  

2. ยี่ห้อ รุ่น ที่แนะนำ เหตุผล

3. ใครเคยมีประสบการณ์จองเครื่องที่บุญถาวรมั่งคะ (เค้าให้จ่ายไป 30% ของราคาขาย เราจ่ายไปหมื่นนึง) ถ้าไม่เอา ขอคืนเงินได้ไหมคะ?
ได้ยินว่ามีงานเซลล์ของโฮมโปรสิ้นเดือน แอบสนใจมากกว่า

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ค่ะ

ป.ล. ลืมบอกว่างบไม่เกินสามหมื่นค่ะ ตอนนี้แอบเอียงไปทาง smeg
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่