หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทำลอดช่องสิงคโปร์ขายค่ะ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
อาหารไทย
โรงเรียนสอนทำอาหาร
พอดีไปซื้อเส้นลอดช่องอบแห้งมาค่ะ
ต้มและเอาไปใส่ขวดโหล ผสมน้ำกะทิเข้า เส้นก็เริ่มอืด น้ำกระทิก็พลอยหายไปด้วย
ทำอย่างไรค่ะไม่ให้เส้นลอดช่องอืด อยู่ได้นาน ช่วยทีค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้สูตรลอดช่องสิงคโปร์อะคับ หรือ ที่ชลบุรีมีร้านไหนขายบ้างคับ
ขอแบบ ลอดช่องสิงคโปร์ เจริญกรุงเลยอะคับ ชอบทานมาก อยากลองทำกินเองคับ หรือท่านใดมีสูตร อยากจะขาย ผมยอมจ่ายตังเพิ่มอะคับ หลังไมค์มานะคับ ขอแบบรสชา เหมือนๆเลยนะคับ อยู่ชลหากินยากจัง
Time marches on
ทำเองสิคะ ☆ลอดช่องสิงคโปร์นมสด สีฟ้าๆขาวๆ มาเทรนด์ใหม่ไฉไลกว่าสีเดิมๆ♡💙♡
กุมภาปีนี้ นี่มันเหมือนหน้าร้อนย่อมๆเลย บ่ายๆแบบนี้ มีเมนูเย็นฉ่ำใจแบบไทยๆมาแนะนำค่ะ ทำง่าย สีฟ้าสวยใสแปลกตา ขาวสะอาดด้วยนมสด เพราะดีต่อสุขภาพ ไม่ใช้กะทิ ลดไขมันอิ่มตัวได้เยอะเลย แถมสดชื่นดีด้วย ส่ว
ฟูม่อน
วิธีทำให้เส้นลอดช่องสิงค์โปร์ไม่อืด
ใครพอจะมีวิธีทำให้เส้นลอดช่องสิงค์โปร์อืดช้าบ้างคะ พอดีทำขายน่ะค่ะลวกเส้นตั้งแต่ประมาณห้าโมงเช้าแต่พอเย็นเส้นจะอืดไม่เหนียวแล้วใครพอมีวิธีแก้ใหมคะ
สมาชิกหมายเลข 2225374
สอนทำ ลอดช่องสิงคโปร์ ง่ายๆ ทำได้ไม่ยากได้ที่บ้าน
แจกสูตรฟรี! ของหวานรับสงกรานต์ “ลอดช่องสิงคโปร์” เส้นสด! เหนียวนุ่ม! ดูดก็ฟิน! เคี้ยวก็เพลิน! บริหารกรามรับวันสงกรานต์ ด้วย “ลอดช่องสิงคโปร์” เส้นสด! เหนียวนุ่ม! ทำเองได้ไม่ง้อ
สมาชิกหมายเลข 2344969
วิธีทำลอดช่องแบบไทยๆ หอม หวาน มัน อร่อย
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวพันทิพทุกท่าน ลอดช่องที่นัท ชอบมีอยู่ 2 ร้านค่ะ 1.คือลอดช่องวัดเจษ 2.ลอดช่องที่สวนจตุจักร ลอดช่องนัทเคยทำหลายครั้งแล้วค่ะ มีทั้งอร่อยและไม่อร่อย แต่สูตรนี้การันตีความอร่อย อิอิ ไปล
นัทจัง สบายดี
ลอดช่องสิงคโปร์ หวาน เย็น ชื่นใจ พร้อมคำนวณต้นทุนวัตถุดิบสำหรับแม่บ้าน ทำกินเองคุ้มไหมนะ?
สวัสดีค่ะ วันนี้เก๋มานำเสนอเมนูของหวาน เหนียวๆหนึบๆ เพิ่มน้ำแข็ง หวาน เย็น ชื่นใจดีแท้ ถ้ามีขนุนซอยเพิ่มสักหน่อย คือฟินสุด วันนี้มาพร้อมคำนวณราคาวัตุดิบด้วยนะ สำหรับผู้ที่อยากทำอาหารแล้วเกิดคำถามว่าซื
kaethykitchen
ใครพอทราบวิธีทำให้ เส้นลอดช่องสิงคโปร์ เหนียว หนึบ ตลอดทั้งวันบ้างคะ
ตอนนี้กำลังลองทำลอดช่องสิงคโปร์เพื่อขายเป็นอาชีพเสริมค่ะ โดยทำเส้นสดเองได้แล้ว คือนวดแป้งมันกับน้ำร้อน และตัดเป็นเส้นๆ แล้วนำไปต้ม และน็อคด้วยน้ำเย็น แล้วจึงไปเเช่ในน้ำกะทิ ซึ่งตอนทำเสร็จใหม่ๆ เส้นก็เ
สมาชิกหมายเลข 5193917
้ส้นลอดช่องสิงคโปร์อืด มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง
เราเพิ่งขายลอดช่องสิงคโปร์ ปัญหาอย่างเดียวคืิอเส้นอืด เราทำเส้นเอง ไม่ได้ซื้อเส้นแห้งมาทำ หรือเส้นสำเร็จ ใครมีวิธีแก้บ้างคะ ลูกค้าเริ่มกินแทนข้าวแล้วค่ะ ได้้เยอะ555
สมาชิกหมายเลข 4646832
แบ่งปันศุตร ลอดช่องสิงคโปร์
วันนี้เรามีเมนู ของหวาน ยอดฮิตตลอดการ ลอดช่องสิงค์โปรสูตรนี้ รับรองว่าทุกคนทำได้แน่นอนจ้าV V Vhttps://menu-ded.com/%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%82%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%
หมูหิว
ตามหาร้านขายขนมไทย(ของหวานใส่น้ำแข็งเสิร์ฟในขันเงินใบเล็กปักช้อนสีขาวและหลอดสั้นสีขาว)ในกรุงเทพ
สวัสดีค่ะ ตามหาร้านขายขนมไทย(ของหวานใส่น้ำกะทิใส่น้ำแข็ง)ในกรุงเทพ พอดีเจอรูปใน TT แล้วอยากตามไปทาน เป็นทับทิมกรอบใส่ขนุนเสิร์ฟในขันเงินใบเล็กปักช้อนสีขาวและหลอดสั้นสีขาว นอกจากทับทิมกรอบในร้านเห็นมีข
สมาชิกหมายเลข 8016898
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
อาหารไทย
โรงเรียนสอนทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 3
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทำลอดช่องสิงคโปร์ขายค่ะ
ต้มและเอาไปใส่ขวดโหล ผสมน้ำกะทิเข้า เส้นก็เริ่มอืด น้ำกระทิก็พลอยหายไปด้วย
ทำอย่างไรค่ะไม่ให้เส้นลอดช่องอืด อยู่ได้นาน ช่วยทีค่ะ