คือจะทำเค้ก แล้วเห็นในเว็ปบางเว็ปเขาเอาไข่ขาวมาตีไห้ขึ้นฟูผสมน้ำตาล
พอมันขึ้นฟูจนมันเป็นครีม ก็เอามาแต่งหน้าเค้กเลย
คือผมอยากถามว่าเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าครับ ทำแบบนั้นเท่ากับเรากินไข่ขาวดิบๆถูกไหมครับ
บางเว็ปทำขายด้วยซ้ำ ผมเลยสับสนนิดหน่อยครับ ว่าการทำครีมแต่งหน้าเค้กแบบนี้ถือว่าปกติใช่ไหมครับ!??
เอาไข่ขาวมาทำครีมแต่งหน้าเค้ก ทานได้หรือเปล่า!??
พอมันขึ้นฟูจนมันเป็นครีม ก็เอามาแต่งหน้าเค้กเลย
คือผมอยากถามว่าเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าครับ ทำแบบนั้นเท่ากับเรากินไข่ขาวดิบๆถูกไหมครับ
บางเว็ปทำขายด้วยซ้ำ ผมเลยสับสนนิดหน่อยครับ ว่าการทำครีมแต่งหน้าเค้กแบบนี้ถือว่าปกติใช่ไหมครับ!??