หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำอย่างไรให้บลูเบอรี่ซอสอยู่ตัว
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เค้กบลูเบอรี่นมสดแช่เย็นทั้งคืนแล้ว แต่พอตัดแบ่งเป็นชิ้นซอสก้อไหลเลอะเค้กดูไม่น่าทานเลยค่ะ ทำอย่างไรให้ซอสอยู่ตัวบนหน้าเค้กและระหว่างชั้นเค้กค่ะ. ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ ชีสเค้ก อัลมอนด์โคกะ ซอสบลูเบอร์รี่ (Burnt cheese cake) SGE & เชฟเจิน
สูตร ชีสเค้กอัลมอนด์โคกะ (Burnt cheese cake) เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ขนมหวานที่ทำจากนมอัลมอนด์ เป็นชีสเค้กหน้าไหม้ที่มีแคลอรี่เพียง 232 กิโลแคลอรี่ เป็นเมนูเฮลตี้ที่ทำง่าย ๆ สำหรับใครที่ต้องกา
Spring Green Evolution
ทำเค้กครีมบัตเตอร์หน้าบลูเบอรี่ แล้วซอสบลูเบอรี่ซึมลงเนื้อเค้ก ทำอย่างไรดีคะ
เราทำเค้กบัตเตอร์ปอนด์กลมสูตรคุณJumjee (http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=jumjee&date=25-02-2006&group=1&gblog=9) ปาดครีมบัตเตอร์สูตรอ.ยิ่งศักดิ์ค่ะ และอยากแต่งหน้าเค้กด้วยซอสบลูเบอ
แม่น้องอมยิ้ม
ชวนทำโฮมเมดซอสบลูเบอรี่ วัตถุดิบแค่ 4 อย่าง
โฮมเมดซอสบลูเบอรี่ ไว้ตกแต่งเค้ก ขนม เมนูต่างๆวัตถุดิบแค่ 4 อย่าง ลองไปทำกันดูค่าช่องยูทูป : Kamerr inter แขมร อินเตอร์ https://bit.ly/2qOG5eIhttps://www.youtube.com/watch?v=O
แขมร อินเตอร์
+++ เอาบรรดาเค้ก ที่ทำตอนวันเกิด มาอวดคร่าาา ^^ +++
ผ่านวันเกิด จขกท. มาได้สักพักแล้ว กะว่าจะเอาเค้กที่ทำเมื่อวันเกิด มาอวดตั้งนาน แต่ไม่มีเวลาเลย วันนี้พอมีเวลาว่าง มาชมกันเลยคร่าาา ^^ จขกท.ทำใส่บาตร แล้วก็เอาไปให้พี่ๆ ที่ทำงานทานกัน เริ่มจาก... เค้ก
แม่มดอินดี้
🌸 Try it...บลูเบอรี่ชีสเค้กบราวนี่
เราเห็นรีวิวขนมตัวนี้ของเฮียแมค (โคร)ในเฟสเยอะมากเมื่อวาน ...วันนี้เลยแวะซื้อก่อนไปทำงานค่ะ คำที่ 1 ก็อร่อย (หลังอัดข้าวเที่ยงไปจุกๆ) คำที่ 2 ก็ยังคงอร่อยอีก ราคา 149฿ !!!! งงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6896206
ซอสบลูเบอรี่ เหลว ช่วยด้วยค่ะ
รบกวนหน่อยค่ะ พอดีว่าลองกวนซอสบลูเบอรี่ ไว้ราดหน้าเค้กค่ะ แต่มันเหลวไป เวลาราดหน้าแล้วมันไหลค่ะ แต่ก็ใส่ทุกอย่างตามสูตรนะคะ ก็เลยอยากทราบว่ามีวิธีการแก้ไขให้มันข้นขึ้นบ้างไหมคะ เสียดายของค่ะ ไม่อยากทิ
แม่น้องจู
NUDAKE X JENNIE เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์แสนหวาน! ดื่มด่ำกับขนมหวานสุดพิเศษ 4 ชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกของเจนนี่ ♥️✨
สื่อรายงาน เปิดตัวโปรเจคคอลแลปใหม่ ‘Nudake♡Jennie’ ร่วมกับแบรนด์ Nudake รังสรรค์ของหวานขึ้นใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากแฟชั่นและศิลปะร่วมกับ ‘เจนนี่’ ไอคอนแห่งยุคที่คาแรคเตอร์โดดเด่น
Paint it Black
BufFeast Review : โปรบุฟเฟ่ต์ของร้านฟาสต์ฟู้ตไก่ทอดและบิงซูเกาหลี "Chibing Chicken" @กลาสเฮ้าส์ รัชดา 17
ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมเห็นคนในที่ทำงานซื้อไก่ทอดเกาหลีมากิน เลยนึกอยากจัดหนักดูบ้าง เลยเสาะหาร้านแนวๆเกาหลีที่มีไก่ทอด กะจะกระแทกท้องหน่อย แต่ก็พบกับ ร้านที่เน้นขายแต่เมนูไก่ทอดเป็นเมนหลักอยู่ด้ว
TheHeatBufFeast
บัตเตอร์เค้กที่เค้าขายกันส่วนใหญ่ตัดแบ่งหนาซักเท่าไหร่ดีครับ
ส่วนตัวผมอยากตัดแบ่งเป็น 8 ชิ้น หนา 3.5 เซน แต่น้องสาวบอกมันหนาเกินไปอยากให้พอๆ กับเค้กของ S&P ที่ขายใน 7-11 ผมก็ไม่เคยขายมาก่อน (พิมพ์ loft เบอร์ 8 ครับ) คือไม่อยากให้มันเล็กหรือบางจนเกินไป
สมาชิกหมายเลข 2463966
ต้องเพิ่มปริมาณเครื่องปรุงไหม
หากเราต้องการเพิ่มปริมาณวัตถุดิบให้มากกว่าตามสูตรเราต้องเพิ่มปริมาณเครื่องปรุงด้วยไหมครับ ตัวอย่าง อกไก่ 2 ชิ้น (300 กรัม) เกลือ 4 ช้อนชา ซอสถั่วเหลือง 1 ช้อนชา
สมาชิกหมายเลข 8435498
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำอย่างไรให้บลูเบอรี่ซอสอยู่ตัว