คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 15
ผมรู้ จักกับ ผู้จัดการสาขาหน้าบ้าน เค้าบอกว่า บางสาขา ควบคุมความสะอาดไม่ใด้เลย แก้ปัญหาให้ใช้แบบซองครับ บางสาขาไม่ค่อยล้างขวดซอส
สมาชิกหมายเลข 1028497 ถูกใจ, โลมาเรืองแสง ทึ่ง, Arsenal มินิ คุ้กกี้ สยอง, Mckov ถูกใจ, HANDFOOTMOUTH ถูกใจ, planii20 ถูกใจ, Lilwednes สยอง, สมาชิกหมายเลข 1052557 ทึ่ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
7-11 มีนโยบายประหยัดซอสที่ไว้ใส่เบอร์เก้อ กับไส้กรอก หรอครับ
ให้ลูกค้าบีบได้เอง
มีแต่แบบบรรจุซองไว้ให้ซึ่งสำหรับคนชอบกินซอสและมายองเนสอย่างผมมันน้อยมากๆ
ขอพนักงานเพิ่มก็ทำหน้าเหมีอนไม่อยากให้กัน (ยังกะถูกอบรมมาเลยว่าให้ไปซอสพริก มะเขีอเทศ มายองเนสอย่างละซอง จบ)
1.ตั้งแต่ 7-11 ทำแบบนี้ ผมซี้อไส้กรอก 7-11 น้อยลงมาก ถ้าเดินดูแล้วสาขานี้ให้ซอสเป็นซองผมก็ไปซี้อของร้านอี่นกินแทน ไครเป็นแบบผมบ้าง
2.ต้นทุนซอสแบบให้ลูกค้าบีบเองมันเยอะขนาดไหน ซอสแบบซองมันลดต้นทุนได้เยอะมากเลยหรอครับ?ผมถามแบบคนไม่รู้นะ ค่าแพคเกจมันคุ้มหรอกะซอสที่ประหยัดได้?
3.หรีอจิงๆเป็นนโยบายกระตุ้นยอดขายซอสกะมายองเนสของ 7-11
4.หรีอเป็นทฤษฎีสมคบคิดระหว่าง 7-11 และบริษัทขายซอสและมายองเนส(เฮ้ย เอ็งให้มันฟรีๆได้ไง แบบนี้ซอสของข้าก็ขายไม่ออกสิวะ)