..........ไอติมนม 1.30 ชั่วโมง.............

บังเอิญอยากกินนมสดแช่เย็น
จับเข้าช่องฟรีส
แช่สักพัก เกือบลืม
พอเอาออกมา
ฝามันโป่งเกือบแตก
พอฉีกกิน

อืม.........
ทำไมมันอร่อยแบบนี้ว่ะ
มันเนียน  นุ่ม   ขาว   มันส์   ชื่นใจ   อะไรเช่นนี้
แต่สำคัญคือ........ต้องแช่ในช่องพรีสประมาณ 1.30 ชั่วโมง นะจ้ะ สำหรับขวดเล็ก
ลองดู    
ฟิน...โคดๆๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่