หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การเลือกเนื้อหมูทำสเต็ก
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
อาหารปิ้งย่าง
สอบถามเพื่อนๆ เรื่องการเลือกส่วนของเนื้อหมู มาทำเสต็กครับ เพื่อนๆ เลือกส่วนไหนเพราะอะไร?
ปล.ผมจะหัดทำ ไม่รู้จะเลือกส่วนไหน
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรื่องหมูๆ กับ...สเต็กหมู ทำกินเองก็ได้ ง่ายจัง...
สวัสดีชาวก้นครัวค่ะ วันนี้วันหยุด วันอาทิตย์แสนสบาย พ่อ แม่ พี่ น้อง อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ก็เลยชักชวนกันมาทำสเต็กกินกันที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหน กินเสร็จก็กลิ้งกันอยู่ในบ้านแสนสุขใจ วันนี้เราทำสเต็ก
สมาชิกหมายเลข 850891
พอร์คชอปเสต็คคือเนื้อส่วนไหนคะ
พอร์คชอปเสต็คคือเนื้อส่วนไหนคะ ไปตลาดบอกพ่อค้าหมูว่าอย่างไรคะ
สมาชิกหมายเลข 737566
สเต็ก กับส่วนต่างๆของวัว
เห็นน้องคนถึงถามเกี่ยวกับเรื่อง Steak มีข้อมูลเก็บไว้เลยเอามาให้หลายๆคนได้ดูด้วยค่ะ ประเภทที่ 1 ประเภทนุ่มมากที่สุด ได้มาจากส่วนหลังของวัว (Center of the back) ได้แก่พวกริบ(Rib) Loin, Serloin, Tender
nicenaya
เนื้อหมู ส่วนไหนนิ่มอร่อย มันน้อย กินง่ายสุดครับ
พอดีทำหมูทอดกระเทียมพริกไท เดิมใช้สันใน เพราะคิดว่านิ่มอร่อย แต่มันก็แข็ง เมื่อเช้าลองใช้สะโพกดูครับ ปรากฏว่านิ่มกว่า แต่สะโพกเหมือนจะมีพังผืดพอประมาณ เลยอยากรู้ว่า เนื้อแดง เนื้อส่วนไหนนุ่ม นิ่ม ที่
jaminonez
อยากทราบแหล่งวัตถุดิบขายส่งเนื้อสัตว์ (สเต็ก) เพื่อเปิดร้านใหม่ เล็กๆ
สวัสดีครับ ท่านผู้เชี่ยวชาญ ทุกท่าน คือ.... ผมอยากจะเปิดร้านสเต็ก เล็กๆ ในหมู่บ้านที่ผมอาศัยอยู่ ซึ่งยังไม่มีใครขาย (ปัจจุบันผมขายไอศรีม เนสเล่ ซันเดย์) อยู่แล้ว แต่อยากขายสเต็กเพิ่ม ท่านผู้เชี่ยวชาญ
สมาชิกหมายเลข 1580213
อะไรที่ย่างแล้วอร่อยขึ้นกว่าเดิม(ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์)
ไปงานบ้านเพื่อนมาเจอเขาย่างสับปะรด ..นึกในใจกินสดไม่ ดีกว่าเหรอแต่ก็พอเข้าใจบาร์บีคิวก็ยังมีสับปรรดย่าง แต่มีคนย่างแตงโม เราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน มะม่วงเขาก็เอามาย่าง ส้มย่างก็มีเอาจริงๆจขกท.ไม่เคยรู้ ม
lapislazzuli
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
👽👽 เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ปิ้งขนมปังโดยตรงได้หรือไม่ ครับ ?
เช้านี้ว่าจะทำแซนวิช ว่าจะ... ปิ้งขนมปัง... อยากทราบว่าเราปิ้งขนมปังโดยตรงได้หรือไม่ มีใครเคยลองแล้วบ้าง ? หรือลองย่าง "เนื้อสัตว์" อื่นๆ โดยตรง จะมีผลเสียอะไรบ้าง ? ถามเป็นความรู
สมาชิกหมายเลข 6477408
ขอสูตรหมูปิ้ง
อยากขายหมูปิ้งคะ ตอนนี้ตกงาน ใครมีสูตรหมูปิ้งเด็ดๆแนะนำบ้างคะ สูตรที่นำไปขายได้เลย
สมาชิกหมายเลข 8538980
อ้ายฝรั่งกินกบ ประสบการณ์ใหม่ในร้านปิ้งย่าง.
https://www.youtube.com/watch?v=Woai7sj0tzg"อ้ายฝรั่งกินกบ ประสบการณ์ใหม่ในร้านปิ้งย่าง" เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในร้านปิ้งย่างแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านที่แฟนสาวชาวไทยพาแฟนหนุ่มฝร
สมาชิกหมายเลข 8555898
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การเลือกเนื้อหมูทำสเต็ก
ปล.ผมจะหัดทำ ไม่รู้จะเลือกส่วนไหน
ขอบคุณล่วงหน้าครับ