ต่อมาจาก
ตอนที่1 :
http://ppantip.com/topic/31124563
ตอนที่2 :
http://ppantip.com/topic/31134161
วันนี้ขอนำเสนอซูชิหน้าทะลักกก ~ เราไปกินเป็นมื้อเย็นในวันที่ 8 ของทริปค่ะ
ร้านนี้ทานแล้วประทับใจจนไปกินอีกรอบวันสุดท้ายก่อนกลับเลยมีรูปเยอะค่ะ
เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก มีเชฟทำงานอยู่ 2 คนค่ะ สลับกันเวียนไป (เพราะวันที่ 2 ไปเจอเชฟใหม่ 1 คน )
ซูชิแบบสายพานไหลมาเรื่อย ๆ ราคาตามสีของจาน (ซึ่งไม่ได้ถ่ายมา แป่ว) และสั่งหน้าพิเศษทั้งหลายกับเชฟได้โดยตรง
ชาเขียวมีผงอยู่บนโต๊ะและแต่ละคนจะมีน้ำร้อนส่วนตัว, ไข่ตุ๋นสั่งได้ เบียร์ต้องสั่งเพิ่มม
เชฟน่ารักามาก ๆ เข้าใจว่าถ้าชาวต่างชาติไปจะมีของแถมให้ทุกครั้งค่ะ วันแรกที่ไปกินได้เจ้านี่มา
หน้าปูอัดและเนื้อปู :3
อะไรไหลมานะ
ปลาไหลแบบตู้ม ๆ
เมนูโปรโมตของที่ร้าน ทูน่าแบบตู้ม ๆ ค่ะ 5555
มากันเป็นแถว อิอิ
ตู้มแบบซูมซูมม >w<
ของโปรดของเรา . .เอนกาวะตู้ม ๆ แค่อันนี้ก็ซัดไปสามจาน U_U 5555
อันนี้เป็นทะเลรวมค่ะ อร่อยนะเราชอบบ มีทั้งปลาดิบ หมึก กุ้ง ไข่แซลมอน >w<
aburi salmon + mayonnaise =D อร่อยสุดดดๆ !
หน้ากุ้ง . เฉย ๆ มากเลย
อันนี้เราก็เฉย ๆ
คั่นรายการซูชิเล็กน้อยยย . . ทำเองหิวเอง U_U
วันสุดท้ายแวะไปกินอีกรอบ เชฟยังจำหน้าได้อยู่เลยค่ะ 555
ให้ข้าวปั้นมาสองก้อน ลืมถ่ายรูป =[]= แล้วกินไป ๆ ก็ยื่นเจ้านี่มาให้ ถามว่าเขียนถูกมั้ย ><
น่ารักสุด ๆ เลย
กลับมาดูซูชิต่อออออออ .
โทโร่สามแบบ :3
อันนี้สั่งเชฟเองค่า โอโทโร่ >w<
ปล. แต่ร้านนี้โอโทโร่ไม่สดเท่าที่ Tsukiji นะะะ :]
กินไปหนึ่งชิ้นแย้ววว
อะไรบางอย่างไหลมาบนสายพานเลยหยิบมาชิม เป็นปลาสักอย่างอ่ะค่ะะะ
อร่อยมากกกกก >< ไม่เสียใจเลยที่หยิบมา สุดท้ายหยิบมาอีกจาน 5555
อันนี้สั่งเชฟค่า .. SALMON+IKURA
อูยยยยย
แซลมอนอีกแบบ อันนี้ก็อร่อยมากก เป็นส่วนมัน ๆ ของแซลมอนค่ะ
HOTATE SASHIMI .
something ขอโทดที่ไม่รู้ค่ะ-.- 555
สรุป : ฟินมากกกก ประทับใจมาก ๆ ทั้งรสชาติอาหาร บริการและเชฟ
ชอบเพราะว่าปริมาณหน้านี่คือไม่อั้นจริง ๆ เกินปริมาณข้าวข้างล่างมาก ๆ (แต่ข้าวก็ไม่ได้เล็กนะ 0.0)
ราคา รอบแรกเราไปกินกะคุณพ่อ4500 กว่าเยน, รอบสองห้าพันกว่าเยนค่ะ ถือว่าคุ้มกับพุงที่ได้มามาก ๆ
วันแรกได้คูปองกินเบียร์ฟรีครั้งหน้า , รอบที่สองได้คูปองฟรีซุปมิโสะด้วย
ใครไปโตเกียวอย่าพลาดนะะะะ -> อยากให้เธอลอง >w< 55555
ร้านอยู่ในตลาดอาเมโยโกะ สถานี JR UENO, เราใช้ร้าน UNIQLO เป็นแลนด์มาร์คค่ะเวลาไป
อยู่ในซอยที่มี UNIQLO อยู่หน้าปากซอยนะะ
หน้าร้าน (ไม่ได้ถ่ายมา - -*) จะมีรูปซูชิอันใหญ่ๆ อยู่
ถ้าไปเวลาพีค ๆ อาจจะคิวยาว.... แต่เราไปรอบแรกสองทุ่มไม่มีคิว, รอบสอง11โมงเป็นคิวแรกค่ะ ^ ^
ร้านเปิด10.30 ถึงกี่โมงไม่แน่ใจ - - 5555
อย่าลืมไปลองกันนะ ^ ^
ปล. แนะนำเพื่อนไป เพื่อนกลับมาบอกว่า uni แบบตู้ม ๆ ของร้านนี้อร่อยมากค่า แต่เราไม่ได้ลอง เสียใจ T^T
[CR] REVIEW : Miuramisaki Kou ซูชิหน้าทะลักตู้ม ๆ + Autumn in Japan part3 จบแล้วค่า :)
ตอนที่1 : http://ppantip.com/topic/31124563
ตอนที่2 : http://ppantip.com/topic/31134161
วันนี้ขอนำเสนอซูชิหน้าทะลักกก ~ เราไปกินเป็นมื้อเย็นในวันที่ 8 ของทริปค่ะ
ร้านนี้ทานแล้วประทับใจจนไปกินอีกรอบวันสุดท้ายก่อนกลับเลยมีรูปเยอะค่ะ
เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก มีเชฟทำงานอยู่ 2 คนค่ะ สลับกันเวียนไป (เพราะวันที่ 2 ไปเจอเชฟใหม่ 1 คน )
ซูชิแบบสายพานไหลมาเรื่อย ๆ ราคาตามสีของจาน (ซึ่งไม่ได้ถ่ายมา แป่ว) และสั่งหน้าพิเศษทั้งหลายกับเชฟได้โดยตรง
ชาเขียวมีผงอยู่บนโต๊ะและแต่ละคนจะมีน้ำร้อนส่วนตัว, ไข่ตุ๋นสั่งได้ เบียร์ต้องสั่งเพิ่มม
เชฟน่ารักามาก ๆ เข้าใจว่าถ้าชาวต่างชาติไปจะมีของแถมให้ทุกครั้งค่ะ วันแรกที่ไปกินได้เจ้านี่มา
หน้าปูอัดและเนื้อปู :3
อะไรไหลมานะ
ปลาไหลแบบตู้ม ๆ
เมนูโปรโมตของที่ร้าน ทูน่าแบบตู้ม ๆ ค่ะ 5555
มากันเป็นแถว อิอิ
ตู้มแบบซูมซูมม >w<
ของโปรดของเรา . .เอนกาวะตู้ม ๆ แค่อันนี้ก็ซัดไปสามจาน U_U 5555
อันนี้เป็นทะเลรวมค่ะ อร่อยนะเราชอบบ มีทั้งปลาดิบ หมึก กุ้ง ไข่แซลมอน >w<
aburi salmon + mayonnaise =D อร่อยสุดดดๆ !
หน้ากุ้ง . เฉย ๆ มากเลย
อันนี้เราก็เฉย ๆ
คั่นรายการซูชิเล็กน้อยยย . . ทำเองหิวเอง U_U
วันสุดท้ายแวะไปกินอีกรอบ เชฟยังจำหน้าได้อยู่เลยค่ะ 555
ให้ข้าวปั้นมาสองก้อน ลืมถ่ายรูป =[]= แล้วกินไป ๆ ก็ยื่นเจ้านี่มาให้ ถามว่าเขียนถูกมั้ย ><
น่ารักสุด ๆ เลย
กลับมาดูซูชิต่อออออออ .
โทโร่สามแบบ :3
อันนี้สั่งเชฟเองค่า โอโทโร่ >w<
ปล. แต่ร้านนี้โอโทโร่ไม่สดเท่าที่ Tsukiji นะะะ :]
กินไปหนึ่งชิ้นแย้ววว
อะไรบางอย่างไหลมาบนสายพานเลยหยิบมาชิม เป็นปลาสักอย่างอ่ะค่ะะะ
อร่อยมากกกกก >< ไม่เสียใจเลยที่หยิบมา สุดท้ายหยิบมาอีกจาน 5555
อันนี้สั่งเชฟค่า .. SALMON+IKURA
อูยยยยย
แซลมอนอีกแบบ อันนี้ก็อร่อยมากก เป็นส่วนมัน ๆ ของแซลมอนค่ะ
HOTATE SASHIMI .
something ขอโทดที่ไม่รู้ค่ะ-.- 555
สรุป : ฟินมากกกก ประทับใจมาก ๆ ทั้งรสชาติอาหาร บริการและเชฟ
ชอบเพราะว่าปริมาณหน้านี่คือไม่อั้นจริง ๆ เกินปริมาณข้าวข้างล่างมาก ๆ (แต่ข้าวก็ไม่ได้เล็กนะ 0.0)
ราคา รอบแรกเราไปกินกะคุณพ่อ4500 กว่าเยน, รอบสองห้าพันกว่าเยนค่ะ ถือว่าคุ้มกับพุงที่ได้มามาก ๆ
วันแรกได้คูปองกินเบียร์ฟรีครั้งหน้า , รอบที่สองได้คูปองฟรีซุปมิโสะด้วย
ใครไปโตเกียวอย่าพลาดนะะะะ -> อยากให้เธอลอง >w< 55555
ร้านอยู่ในตลาดอาเมโยโกะ สถานี JR UENO, เราใช้ร้าน UNIQLO เป็นแลนด์มาร์คค่ะเวลาไป
อยู่ในซอยที่มี UNIQLO อยู่หน้าปากซอยนะะ หน้าร้าน (ไม่ได้ถ่ายมา - -*) จะมีรูปซูชิอันใหญ่ๆ อยู่
ถ้าไปเวลาพีค ๆ อาจจะคิวยาว.... แต่เราไปรอบแรกสองทุ่มไม่มีคิว, รอบสอง11โมงเป็นคิวแรกค่ะ ^ ^
ร้านเปิด10.30 ถึงกี่โมงไม่แน่ใจ - - 5555
อย่าลืมไปลองกันนะ ^ ^
ปล. แนะนำเพื่อนไป เพื่อนกลับมาบอกว่า uni แบบตู้ม ๆ ของร้านนี้อร่อยมากค่า แต่เราไม่ได้ลอง เสียใจ T^T