......เค้กส้ม มีวิธีทำยังงัยให้สีสวยใสน่าทานคะ......

กระทู้คำถาม
ทำเค้กส้มหลายครั้งแล้วค่ะ  แรกๆสีสวยใส
หลังๆไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรทำออกมาแล้วสีจะหม่นๆ
ไม่สวยเหมือนคนอื่นๆที่ทำ  ปกติใช้แป้งกวนใส้ตราดาว  
ลองมาเปลี่ยนเป็นแป้งข้าวโพดก็เหมือนเดิม  
ใส่สีมากหรือน้อยก็ดูหม่นๆ ปกติใช้สีนํ้า ของ Winner
หรือเป็นเพราะใช้เวลาในการกวนซอสส้มนานไป เกี่ยวไหมคะ
ปกติพอกวนแล้วเห็นรอยตะกร้อ สักพักก็ยกลง
หรือสาเหตุอื่นๆ  อยากทำออกมาแล้วดูเหลืองใส
น่าทาน  มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง
รบกวนช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่