เพิ่งซื้อเตาอบมาค่ะ ของ HOUSE WORTH รุ่น HW-EO01 25 ลิตร
แล้วก็ลองทำเค้กกล้วยหอมดู ผลที่ออกมาคือ หน้าไหม้ๆแข็งๆ ข้างในก็ออกแฉะๆ มันเกิดจากอะไรเหรอคะ จะแก้อย่างไรดี
มันเกี่ยวกับเตาอบไหมคะ หรือเกี่ยวกับการผสมของเราเอง ตอนนี้ก็ใช้มือตีเอาค่ะไม่มีเครื่องผสม ไม่มีตาชั่งตวงด้วย กะๆเอากับถ้วยนะคะ
หรือเค้กกล้วยหอมจะยากไปสำหรับมือใหม่คะ รบกวนพี่ๆในห้องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
มือใหม่ทำเค้ก มีคำถามค่ะ
แล้วก็ลองทำเค้กกล้วยหอมดู ผลที่ออกมาคือ หน้าไหม้ๆแข็งๆ ข้างในก็ออกแฉะๆ มันเกิดจากอะไรเหรอคะ จะแก้อย่างไรดี
มันเกี่ยวกับเตาอบไหมคะ หรือเกี่ยวกับการผสมของเราเอง ตอนนี้ก็ใช้มือตีเอาค่ะไม่มีเครื่องผสม ไม่มีตาชั่งตวงด้วย กะๆเอากับถ้วยนะคะ
หรือเค้กกล้วยหอมจะยากไปสำหรับมือใหม่คะ รบกวนพี่ๆในห้องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ