ไข่ต้มกับไข่ทอดบนกะทะเทฟล่อนไม่ใส่น้ำมัน คุณค่าเหมือนกันมั้ยครับ ทำไมต้มแล้วคาวจัง

กระทู้คำถาม
พอทานไข่ต้มแล้วพะอืดพะอมกับความคาวของไข่ขาวมากเลยครับ เลยลองเอาไข่ลงกะทะเทฟล่อนความคาวนั้นจะน้อยกว่า

อยากทราบว่าสารอาหารที่ได้จะต่างกันมั้ยครับ ทำไมต้มแล้วมันถึงคาวมากเลย ผมเพิ่งทราบว่าร่างกายย่อยไข่สุกได้ง่ายกว่า

ก่อนหน้านี้กินไข่ลวกมาตลอด 55+
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่